Bạn là lập trình viên PHP? Bạn đang loay hoay làm việc ở những công ty phần mềm nhỏ, mỗi tháng làm từ 1 đến 5 sản phẩm website nho nhỏ và nhận được 1 mức lương khiêm tốn trong thời đại bão giá?

- Bạn đang mất phương hướng? Nghề lập trình đi đâu và về đâu khi các công ty đối thủ luôn phá giá?
- Bạn nghe rằng bạn của bạn hay 01 lập trình viên nào đó đang làm cũng công việc của bạn nhưng với mức lương từ 10.000.000 đ trở lên?
- Bạn nghe được các công ty nhận dự án từ 3000USD trở lên? Bạn muốn đầu quân vào đó và nhận được mức lương xứng đáng?
- Bạn muốn làm chủ các PHP Framework?


Zend Framework là một trong những thư viện PHP được đánh giá là đầy đủ nhất hiện nay và đang được các công ty lớn trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin trên thế giới ưu chuộng vì Zend Framework rất linh hoạt, bảo mật tốt, cộng đồng rộng lớn, phát triển rất nhanh…

Việt Nam là nước gia công phần mềm cho các thị trường lớn trên thế giới nên không thể nào tránh khỏi những yêu cầu sử dụng Zend Framework để xây dựng các ứng dụng mới hoặc nâng cấp những ứng dụng đã xây dựng trên nền Zend Framework. Vì vậy là một lập trình viên các bạn nên dự đoán trước các công nghệ và xu hướng công nghệ trong tương lai để chúng ta đầu có thể nắm lấy những cơ hội thăng tiến hoặc tìm được những vị trí phù hợp trong công việc. Nếu bạn là lập trình viên về lĩnh vực ứng dụng trực tuyến và outsourcing thì bạn hãy bắt đầu đầu tư thời gian cho Zend Framework vì đây sẽ là thử thách với bạn trong thời gian không xa và đó cũng là cơ hội bạn khẳng định mình để vươn lên trong công việc.


Khóa học Zend Framework Online của ZendVN sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó. Khóa học này không chỉ cung cấp cho các bạn kiến thực về Zend Framework mà còn cung cấp kiến thức toàn diện về các mặt như:
- Bạn sẽ nắm vững gần như tất cả các kiến thức để viết một ứng dụng bất kỳ trên nền Zend Framework trong vòng 3 tháng.
- Cách nghiên cứu các Framework hiện có. Khi bạn đã có thể hiểu được Zend Framework thì việc nắm bắt được các Framework khác như CakePHP, CodeIgniterm, symbol framework... trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn vì Zend Framework được xem là một PHP Framework "khó chịu" và khó nắm bắt nhất hiện nay.
- Cách nắm bắt nhanh các API của bất kỳ một thư viện nào mà bạn tìm được.
- Hướng dẫn những kỹ thuật tối ưu mã nguồn
- Tái sử dụng 60%-80% các đoạn mã đã viết
- Kỹ năng trình bày giao diện quản lý web thân thiện, hợp lý và logic
- Kỹ năng xử lý và điều hướng các luồng dữ liệu, đệ qui đa cấp theo DIV - UL LI - SELECTBOX...
- Các kỹ năng về xử lý Ajax - Json trong các trường hợp thường gặp trong ứng dụng.
- Giáo trình được xây dựng trên một ví dụ thực tế xuyên suốt quá trình học
- Và nhiều kỹ thuật thường được áp dụng trong thực tế....

Ngày khai giảng: 28-05-2011
Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày: 01-05-2011

Xem chi tiết tại: http://www.zend.vn/public/khoa-hoc/1...k-cap-toc.html

ZendVN xin trân trọng thông báo