Tín Đức giới thiệu tới Quý khách hàng ống nhòm Navigator 7x30 wc nhỏ gọn tích hợp thêm la bàn lý tưởng cho những người đam mê thể thao dưới nước. Thiết kế độc đáo và các vật liệu sử dụng cho phép giữ cho trọng lượng của Navigator 7x30 wc rất thấp.Ống nhòm bền chắc có khả năng chống nước chịu áp suất tới 2m.
The Navigator 7x30 is particularly handy and functional due to its combination of

Tính năng của thiết bị:

Quang học với độ tương phản cao.Tất cả các ống kính và lăng kính được sản xuất với độ chính xác tối đa và đặc biệt là phủ nhiều lớp và cung cấp kết quả tối ưu khi quan sát. Với công nghệ hiện đại quang học đảm bảo hoàn toàn sáng, độ tương phản cao cho hình ảnh sắc nét màu sắc tự nhiên.

Lấy nét tự động nhanh chóng Với một lần chỉnh thị kính duy nhất bằng cách xoay núm tròn bạn có thể quan sát hình ảnh rõ nét nhất từ 20m đến vô cùng mà ko cần chỉnh lại.Vành xung quang thị kính mềm mịn có thể điều chỉnh được theo 3 cách để tối đa hóa trường nhìn cho người đeo mắt kính hoặc giảm tác động của ánh sáng trong quan sát.

Hệ thống áp suất nito thông qua công nghệ hai van. Chống mờ sương ngưng tụ trong ống nhòm ngay cả trong điều kiện khắc nhiệt từ - 40 đến 80oC. Với hệ thống này khách hàng của Tín Đức có thể bảo trì sau một số năm. Chất lượng quang học và độ chính xác được duy trì trong nhiều thập kỷ.

Ngoài ra thiết bị được bọc bằng cao su chống trơn trượt có thể cầm nắm dễ dàng. Thiết bị bền chắc có khả năng chống bụi, độ ẩm, chịu được áp lực nước lên đến 2m

Chi tiết kỹ thuật

Compass LX-Precision
Đường kính vật kính: 30 mm
Độ phóng đại :7 x
Weight: 570 g
Độ rộng: 165 mm
Chiều cao:106 mm
CHiều sâu: 65 mm
Thông lượng ex: 4.3 mm
Độ sáng: 18.4
Twilight Factor: 14.5
Trường nhìn / 1000 m: 120 m
Hệ thống lấy nét: Sports-Auto-Focus
Ống kính: High-Contrast-Optics
Chống nước : Water pressure proof up to 2 m
Nitrogen-Pressure: Filling via 2-way-valve system
Phạm vi nhiệt độ: -20 to +70°C
Thị kính: cylindric-soft
Vỏ bọc: SEBS-Professional

Tín Đức cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện : Ống nhòm, dây đeo, túi

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC - Copyright © 2002– 2011
Địa chỉ: Số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891 - Email: tdcmail@hn.vnn.vn - www.tinduc.vn - www.ongnhom.vn