Tình hình là gia đình mình chuẩn bị đi nước ngoài nên dành sang lại quán ăn gia đình thân yêu. Quán mình vừa mới sửa chữa, tân trang với chi phí hết gần 200 triệu, đang buôn bán rất đắt và lượng khách quen của quán rất nhiều. Do nằm ngay mặt tiền đường và gần chợ, siêu thị nên mọi người rất dễ thấy. Mọi thứ đồ đạc trong quán đều còn mới 95% và cơ sở vật chất đầy đủ (bàn ghế, bàn bida, quầy nước, dàn loa âm thanh, tivi đầu đĩa hiện đại), nói chung là chủ mới về chỉ có 1 việc làm duy nhất là tiếp tục buôn bán ch�� không cần phải sửa chữa hay sắm sửa thêm bất cứ thứ gì !Sau đây là 1 vài tấm hình của quán cho ae xem thử nà :Và Giá sang full tất cả là 120 triệu VND
Tiền mặt bằng 2 tháng thanh toán 1 lần và giá là 4 triệu/ 1 tháng (quá bèo)


Và các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính ổn định vì mình đã hợp đồng dài hạn thuê mặt bằng với chủ nhà trên 3 năm, không sợ bị đòi mặt bằng trong quá trình kinh doanh.

Quán 646 nằm ngay ngã tư thủ đức, quẹo vào đường Lê Văn Việt, đi khoảng 2 km thì đến cầu Bến Nọc, vừa qua cầu Bến Nọc khoảng 20m thì quán 646 nằm ngay bên phải, ngay mặt tiền đường, vị trí rất thuộn lợi để kinh doanh.

Hiện nay quán mình vì lượng khách quá đông nên phải mở cửa hoạt động từ 6h sáng đến 12h đêm, bao gồm bán điểm tâm sáng , thức ăn trưa , thức ăn chiều, bán tất cả các loại nước giải khát và cũng có cả bia và rượu, thức ăn cho khách nhậu, với lượng nhân viên hiện nay là 8 người và vẵn còn đang có nhu cầu tuyển thêm vì khách quá đông.

Vẫn còn nhiều cái hay và nhiều đồ đạc, vật chất, ưu đãi của quán mà mình không thể kể hết, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thì vui lòng liên hệ trực tiếp mình, số Dt 01677377665 , mình sẽ tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình cho các bạn. Khách muốn xem quán vui lòng liên hệ mình trước 1 tiếng để mình sắp xếp công việc để tiếp các bạn. Rất mong được tiếp đón các bạn !

Thanks các bạn đã quan tâm xem tin !