CÔNG TY DỊCH THUẬT
TRÍ HIỂN ĐẠT
Kính chào: Qúy Khách Hàng
Công ty Dịch Thuật Trí Hiển Đạt là một trong những Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách hàng những bản dịch với chất lượng hoàn hảo nhất và đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định .
Các dịch vụ của chúng tôi :
- Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ, đa chiều (xuôi, ngược): văn bản của bạn được truyền tải một cách tốt nhất sang bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn mong muốn. Chúng tôi rất tự hào và tự tin với đội ngũ đông đảo chuyên gia dịch thuật hàng đầu các thứ tiếng :
[color=purple]Tiếng Anh ; Philippine ; Slovakia ; Ucraina ; Rumani ; Phần Lan ; Trung Quốc ; Pháp ; Nhật Bản ; Nga ; Đức ; Ý ; Hà Lan ; Ả-rập ; Tây Ban Nha ; Bồ Đào Nha ; Séc ; Thụy Diển ; Đan Mạch ; Latinh ; Hungari ; Bungari ; Thái Lan ; Lào ; Philippin ; Malaysia ; Indonesia ; Campuchia ; Tiếng Hán Cổ …..
[/color]- Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực từ quảng cáo, kỹ thuật, kinh doanh đến luật pháp, với các hình thức hồ sơ, Email , văn bản ( kể cả văn bản Pháp lý có công chứng Tư Pháp : hồ sơ thầu, hồ sơ dự án, hợp đồng kinh tế , các quyết định cấp phép dự án, hồ sơ, văn bản dành cho cấp văn phòng và trường học…)
Với phương châm: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH - BẢO MẬT
Cam kết: CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG , ĐẢM BẢO THỜI HẠN CAM KẾT. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý khách.
Hãy liên lạc cho Chúng tôi:

Công ty Dịch Thuật Trí Hiển Đạt
Ms Hà Handphone: 0936362611
Blog:
E-mail: trihiendat@gmail.com .