Samsung Omnia i900 không chỉ là chiếc PDA nhiều tính năng chạy hệ điều hành Windows Mobile mà còn là sản phẩm thời trang với màn hình cảm ứng rộng, giao diện tùy biến và máy ảnh 5 "chấm".

Không lâu sau khi ra mắt, một loạt nhà mạng ở Mỹ, châu Âu đã đặt hàng Samsung Omnia. Chiếc điện thoại này đang là đối thủ cạnh tranh với HTC Touch Diamond trên lĩnh vực PDA phone chạy Windows Mobile và cả iPhone 3G về thiết kế.


Samsung Omnia thời trang với màn hình cảm ứng rộng, thiết kế chắc chắn.

Đây là chiếc điện thoại mang phong cách Hàn Quốc với màn hình rộng, viền kim loại bao quanh. Đặc điểm này tạo thuận tiện cho người dùng khi điều khiển bằng tay.

Ngay phía dưới màn hình là hai nút bấm điều khiển cuộc gọi, nằm ở giữa hai phím này là bàn điều hướng quang học. Các phím bấm khác như bật camera, tuỳ chỉnh âm lượng và nút nguồn nằm ở các cạnh bên.

Bên trái của Omnia là cổng kết nối duy nhất kết hợp việc sạc pin, gắn tai nghe và cũng là nơi để sync với máy tính. Ngoài ra, Samsung cũng trang bị thêm cho điện thoại một bộ chuyển đổi sang giắc cắm 3,5 mm, thuận tiện khi sử dụng với các loại tai nghe khác.


Mặt sau của máy phẳng lì với nắp pin được làm bằng nhựa nhưng trông khá giống với kim loại. Phía trên là camera 5 Megapixel với đèn LED, trong khi phía trước máy cũng có một máy ảnh cho phép đàm thoại video. Khi tháo nắp người dùng sẽ thấy pin, khe cắm thẻ nhớ bên cạnh khe gắn SIM. Nếu muốn thay thẻ nhớ người dùng phải tháo pin, hơi bất tiện, tuy nhiên, với bộ nhớ 8 GB hoặc 16 GB thì điều này sẽ ít xảy ra.

Omnia chạy trên giao diện của hệ điều hành Windows Mobile 6.1, tuy nhiên, nó lại không sử dụng giao diện này mà hãng đã tùy biến để dễ điều khiển bằng tay hơn.
Bộ mặt mới này khá giống với Nokia N810 hay N800, người dùng có thể kéo thả các ứng dụng từ thanh bên trái màn hình để tuỳ biến khi hiển thị.

Giao diện mới đẹp, nhưng lại chiếm diện tích và không liền nhau. Người dùng cũng có thể chỉnh giao diện màn hình Samsung Today với đồng hồ lớn và các menu bởi 3 biểu tượng chính là hiện thị danh sách cuộc gọi, tin nhắn và e-mail.

Tính năng cảm ứng rung trên máy cho phép mỗi khi ấn vào nút, điện thoại sẽ rung một lực để người dùng biết việc tác động đã được thực hiện.

Thêm một điểm thú vị của chú dế này là khả năng thay đổi chế độ màn hình ngang và dọc tự động. Mỗi khi thay đổi máy sẽ rung nhẹ, màn hình thu nhỏ lại và phóng to ra theo chiều hiển thị mới. Độ nhạy của cảm biến người dùng có thể tuỳ chỉnh để máy không thay đổi liên tục.

Camera của Omnia hoạt động nhanh và chất lượng ảnh tốt. Trong điều kiện trời sáng các bức ảnh nét và đậm màu, máy trang bị khả năng tự động lấy nét, điều chỉnh tiêu cự, đèn LED và ổn định ảnh.

Máy xử lý nhanh các tác vụ, ứng dụng chạy tốt và thời gian sử dụng pin tương đối lâu.

Các tính năng như kết nối HSDPA, Wi-Fi, GPS trên bản đồ Google Maps hoạt động ổn định. Omnia còn cho phép bắt sóng FM và nghe đài phát thanh.

Thời gian sử dụng pin trên máy khá lâu, sử dụng trong điều kiện bình thường thì phải 3 ngày mới sạc lại pin. Omnia cho phép đàm thoại liên tục gần 6 giờ đồng hồ.
Giá: 4.100.000 VNĐ

Sản phẩm hiện đang được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc tại:
Để biết giá mới nhất vui lòng truy cập Web:
http://www.banhangtructuyen.com.vn
http://www.muahangtructuyen.com.vn

Hotline : 0972 62 0000
Công ty TNHH Bán hàng trực tuyến

Trụ sở: Số 141 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại:04.73008000
Cơ sở 1: Số 53 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.66548600
Cơ sở 2: 253 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thọai:04.62969006
.................................................. ................
Dien thoai nguoi gia - Dien thoai PIN khoe - Iphone 4 - Backberry