GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

Dự án Chung cư cao cấp Golden Land Building được xây dựng theo mô hình khu tổ hợp thương mại và nhà ở cao cấp theo lối kiến trúc hiện đại của Châu Âu, do Công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng ARCHIPEL của Pháp thực hiện.
Khi hoàn thành khu chung cư cao cấp Golden Land Building sẽ là khu tổ hợp khép kín bao gồm: Một Trung tâm thương mại với tổng diện tích sàn lên đến 21.903 m2 và 3 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Hoàng Huy
Vị Trí: Số 275 Nguyễn Trãi_Thanh Xuân_Hà Nội

http://i373.photobucket.com/albums/o..._COANHcopy.jpg
Tổng diện tích khu đất: 23.379 m2
Tổng vốn đầu tư: 200 triệu USD
Thiết kế:
Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng ARCHIPEL của Pháp
Khu căn hộ và nhà ở cao cấp được chia thành 3 tòa (3 blocks) chung nhau phần đế từ 3 tầng hầm đến tầng cao thứ 9 (Đây sẽ một tòa Tháp 3 đầu tiên tại Hà Nội gồm 2 block cao 25 tầng và 1 block cao 27 tầng, với hơn 500 căn hộ được chia thành 30 loại khác nhau có diện tích từ 73m2 cho đến 145m2).
Các căn hộ được Archipel thiết kế một cách hợp lý theo lối kiến trúc hiện đại, tận dụng được không gian và nguồn ánh sáng tự nhiên, đem lại cho bạn sự thoải mái tiện nghi và còn góp phần mang lại một nét kiến trúc mới trong lòng Hà Nội.
Đặc biệt trong mỗi một block của tòa nhà được thiết kế có một số các căn hộ được xây theo lối kiến trúc Villa gồm có khoảng không gian ban công rộng rãi, được bố trí cây xanh, một số các tiện ích khác biệt đem lại sự sang trọng, thoáng mát trong căn hộ đặc biệt này (đây được gọi như là biệt thự Villa trên không).
Toà nhà được thiết kế có 3 tầng hầm dùng làm Garage với sức chứa gần 1000 xe.
Tiến độ xây dựng: Hiện nay chúng tôi đang làm sắp xong phần móng và chuẩn bị mở cửa đón khách thăm quan căn hộ mẫu
Mọi nhu cầu mua căn hộ xin mời quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp
Mr: Bảo Vinh
Nhân viên phụ trách bán hàng trực tiếp
Hotline: 090 4567 145
Hotmail: baovinh.hoanghuy@gmail.com
Cam kết bán đúng giá gốc công ty liên yết!
Có triết khấu giá và gia hạn tiến độ nộp tiền cho khách hàng mua đầu tư cả sàn!