Khi nói đến cui trau nhiều người vẫn chưa hình dung ra sản phẩm đó như thế nào, hiệu quả ra sao nhưng hiện nay trên thị trường sản phẩm được Công ty TNHH năng lượng Minh Phước phân phối khá rộng trong và ngoài nước. cui trau là sản phẩm tích tụ các ưu điểm mà hầu như những sản phẩm về nhiên liệu đốt khác không có, trong đó hai tính năng nổi bật nhất vẫn là tiết kiệm và hạn chế ô nhiễm môi trường.

Giải Pháp tiết kiệm:
cui trau cháy triệt để, khi đốt sinh nhiệt tốt khoảng 3400 Kcal/kg, do trong trấu thành phần chất xơ chiếm 75%, dễ bén lửa, khi cháy không có khói và mùi tỏa ra rất dễ chịu, không những vậy khả năng duy trì sự cháy của cui trau lâu hơn so với các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, và các loại chất đốt khác, có thể sử dụng cui trau cho nhiều dạng lò đốt truyền thống và công nghiệp. Về mặt kinh tế, Công ty Minh Phước đưa ra các số liệu tính toán cho thấy: cui trau có giá khoảng 1000 đồng/kg, so sánh với các chất đốt khác củi trấu tiết kiệm được khoảng gần 50%, như vậy xét tính tiết kiệm cui trau được người tiêu dùng đánh giá cao của khi sử dụng.

Hạn chế ô nhiễm môi trường:

Nói cách khác, cui trau là sản phẩm vừa giảm thiểu được lượng chất thải ra môi trường, vừa đảm bảo tỉ lệ ô nhiễm khi sử dụng là không đáng kể, không những vậy tàn tro của cui trau sau khi đốt có chứa trên 80% là silic oxyt, hiện nay có thể tận dụng cho rất nhiều lĩnh vực (về mặt này nhiều doanh nghiệp sản xuất gạch và gốm đã bán lại cho nông dân tàn tro sử dụng trong việc cải tạo đất ) như vậy xét về mặt môi trường cui trau hoàn toàn là sản phẩm tiện ích cho môi trường trong sạch.

Xét thấy về tính kinh tế và môi trường có được từ củi trầu, vừa qua không ít các doanh nghiệp trong và ngoài tìm và sử dụng sản phẩm của Công ty Minh Phước.

Hiện nay Công ty Minh Phước đưa ra thị trường dòng sản phẩm cui trau dạng viên bi bổ trợ tích cực hơn cho các dạng lò đốt công nghiệp cho các doanh nghiệp.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MINH PHƯỚC

TRỤ SỞ CHÍNH: Khu Phố 1 Thị Trấn Mỹ Phước,Huyện Tân Phước,Tỉnh Tiền Giang
VP giao dịch: 219 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tags : tu bep | may loc nuoc | san go | rem cua | giay dan tuong | may rua bat | cui trau