Máy bơm điện chìm
Hà Nội Tiếng Anh du học London
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Thành viên mới
  Join Date
  May 2010
  Posts
  31

  Default Tiếng Anh du học London

  Anh ngữ London khai giảng lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL chất lượng cao với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình chính thống, phòng học tiện nghi. Sĩ số tối đa 10 học viên.
  Không chỉ là cơ hội để nâng cao giao tiếp tiếng Anh của bạn.
  Đây còn là cơ hội mang đến tương lai đầy thành công cho bạn.
  Chúng tôi cam kết 100% giúp bạn đạt được chứng chỉ trong 6 tháng!

  KHAI GIẢNG : thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Lịch học : tuần 3 buổi 2,4,6 hoặc 3,5, CN
  Tổ Chức Giáo Dục Và Đào Tạo London
  London là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo do Liên Hiệp các Hội UNESCO cấp phép với trụ sở chính tại Hà Nội do Sở giáo dục và đào tạo Hà nội cấp phép. Từ lúc thành lập đến nay, tổ chức London đã đạt được nhiều thành tựu tại Việt Nam và nét chuyên biệt là một tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên với vốn đầu tư từ Thụy sĩ

  Hoạt động tại Việt Nam từ năm 1997, London đã làm việc với các khách hàng trong nước và trên thế giới, cung cấp các giải pháp thiết thực và toàn vẹn cho nhu cầu đào tạo của khách hàng. Sự nhạy bén tinh tế và những phương tiện giảng dạy tuyệt vời đã khẳng định vị trí quan trọng của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu đào tạo của các cá nhân, công ty và tổ chức chính phủ. Vui lòng truy cập trang web : londonvietnam.com hoặc liên hệ với các trụ sở của London để biết chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng như thế nào.

  Hiện tại Tổ Chức Giáo Dục Và Đào Tạo London có các chi nhánh
  Quận Long Biên :
  684 Nguyễn Văn Cừ - ĐT: 844. 36523539

  Quận Hai Bà Trưng :
  69 Tô Hiến Thành - ĐT: 844. 39784708

  Quận Đống Đa :
  19 Thái Hà - ĐT: 844. 35375406
  224 Xã Đàn – ĐT : 844. 35720245
  35 Chùa Láng - ĐT: 844. 37759323

  Quận Thanh Xuân :
  298 Nguyễn Trãi - ĐT: 844. 38549965

  Quận Cầu Giấy :
  1002 Hoàng Quốc Việt – ĐT : 844. 37545911  VÌ SAO NÊN CHON LONDON
  Vương quốc Anh là nơi đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu trên thế giới. Trong 15 năm qua, London đã và đang tổ chức những khoá học tiếng Anh chất lượng cao cho những người đi làm, sinh viên và học sinh trên toàn thế giới.
  Bất kể là bạn đang muốn cải thiện các triển vọng nghề nghiệp, giành một suất học trong một trường đại học hàng đầu, xem phim, nghe nhạc và tìm hiểu về văn hoá Anh, tìm thông tin trên mạng hay kết bạn trong và ngoài nước, chúng tôi cũng có thể giúp bạn đạt được mục đích của mình.
  Một khoá học tiếng Anh tại London sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và các kỹ năng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả bằng tiếng Anh. Với việc lựa chọn London, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn nơi học tốt nhất.
  NƠI GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CÓ UY TÍN
  Qua 14 năm, London đã xây dựng được danh tiếng là một nơi giảng dạy tiếng Anh có uy tín trên toàn thế giới. Thông qua việc thiết kế và tổ chức các khoá học, chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm và thiết lập một hệ thống trên 2,000 giáo viên cùng một mạng lưới gần 30 Trung tâm Giảng dạy tại hơn 20 quốc gia.
  London hoạt động tại Việt Nam từ năm 1997, và hiện có bảy Trung tâm Giảng dạy tại Hà Nội. Bảy trung tâm này cung cấp các khoá học được thiết kế kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho gần 13,000 học viên người lớn và trẻ em mỗi năm.
  ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM
  Tại London, tất cả các giáo viên đều có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới.
  Chúng tôi luôn mong muốn các giáo viên của London thể hiện sự cam kết đối với chính sự phát triển nghề nghiệp của họ, đồng thời hỗ trợ họ thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ, và thiết kế một hệ thống đánh giá công việc nhằm khuyến khích việc học tập và sáng tạo của các giáo viên.
  Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến mà các giáo viên dành cho công tác giảng dạy.
  CÁC KHOÁ HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ KỸ LƯỠNG VÀ NGUỒN TÀI LIỆU HỌC CÓ CHẤT LƯỢNG CAO
  Tất cả các khoá học của chúng tôi được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên, và sử dụng nguồn tài liệu dạy và học cầp nhật nhất. Cách tiếp cận trong hoạt động giảng dạy của chúng tôi là lấy người học làm trung tâm. Chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng về tính hiệu quả để đảm bảo rằng học viên hài lòng và thu được kết quả tốt từ khoá học của họ.
  Tại London, tất cả các học viên người lớn và trẻ em đều được sử dụng miễn phí Trung tâm Thông tin của London, nơi mọi người có thể học tập, thư giãn và tìm hiểu những nét đẹp của văn hoá và truyền thông Vương quốc Anh thông qua các bộ phim, đĩa nhạc, tạp chí, báo chí đến từ nước Anh.
  CƠ SỞ HỌC TẬP HIỆN ĐẠI
  Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, London cam kết cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.
  Các phòng học của London được trang bị tivi, DVD USB và máy tính. Các giáo viên có thể truy cập trực tiếp vào ngân hàng tài liệu giảng dạy khổng lồ, công nghệ này còn cho phép các giáo viên sử dụng các giáo trình đã được số hoá và truy cập internet màn hình rộng với âm thanh nền.
  CÁNH CỬA DẪN ĐẾN MỘT NỀN VĂN HOÁ, NGHỆ THUẬT VÀ KỸ THUẬT ANH ĐƯƠNG ĐẠI
  London không chỉ là một trung tâm giảng dạy và khảo thí. Các ban khác của chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hoá, thuyết trình về khoa học và triển lãm giáo dục tại Việt Nam.
  Các dịch vụ về giáo dục của London ngày càng được hoàn thiện và mở rộng trong các lĩnh vực sau : Đào tạo các kỹ năng về kinh doanh và quản lý, kỹ năng sống, tư vấn du học, các chương trình năng khiếu cho trẻ em : Vẽ, Múa hát, thiết kế robot, đàn ooc-gan, biểu diễn và thiết kế thời trang…
  London ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao hơn của các học viên và trở thành một trung tâm uy tín toàn cầu.
  Để tìm hiểu về các hoạt động sắp tới của chúng tôi, mời bạn ghé thăm trang www.london.edu.vn của chúng tôi. 2. #2
  Thành viên mới
  Join Date
  May 2010
  Posts
  31

  Default

  Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của các bạn. Tham gia , hòa mình vào những khóa học những hoạt động của Anh ngữ London, các bạn sẽ nâng cao được rất nhiều kỹ năng sống cho mình đặc biệt là vốn Tiếng Anh của bản thân.

Similar Threads

 1. [Hà Nội] Khoá học hè London dành cho trẻ từ 6-13 tuổi
  By trang.sssc in forum Dịch vụ Giáo dục
  Replies: 1
  Last Post: 19-05-2011, 09:58 AM
 2. [Hà Nội] Anh ngữ London, địa chỉ giáo dục đào tạo tin cậy
  By trang.sssc in forum Dịch vụ Giáo dục
  Replies: 1
  Last Post: 19-05-2011, 09:57 AM
 3. [Hà Nội] Anh ngữ London khai giảng khoá tiếng Anh nghe nói
  By trang.sssc in forum Dịch vụ Giáo dục
  Replies: 1
  Last Post: 19-05-2011, 09:55 AM
 4. [Hà Nội] Anh ngữ London tuyển sinh Tiếng Anh trẻ em
  By trang.sssc in forum Dịch vụ Giáo dục
  Replies: 1
  Last Post: 19-05-2011, 09:54 AM
 5. [Hà Nội] Anh ngữ London thông báo tuyển dụng
  By trang.sssc in forum Dịch vụ Lao động - việc làm
  Replies: 1
  Last Post: 19-05-2011, 09:48 AM

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 04:23 PM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)