Khi quý khách có nhu cầu lát san go hay đơn giản chỉ cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi 0912.657.757 . Chúng tôi tư vấn miễn phí và có thể mang mẫu đến tận nhà cho quý khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA san go GLOMAX:

Bạn luôn mong muốn hoàn thiện cuộc sống, sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm của công nghệ hiện đại nhất.Với san go Glomax Nano có đầy đủ tính ưu việt của công nghệ NaNo tạo cho vân gỗ vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật đạt tới sự mong đợi của sản phẩm nội thất hoàn mỹ.san go Glomax Nano có độ dầy 12.3mm thân thiện với môi trường, vân gỗ sáng bóng chống bám bẩn diệt khuẩn đến 90%, có sáp chống thấm nước, không gây tiếng ồn khi đi lại thật tuyệt vờí sử dụng trong môi trường gia đình và những công trình sang trọng.
Đây là loại san go dễ dàng lắp đặt nhanh và tháo dỡ khi cần di chuyển. Được chỉ định sử dùng cho các khu văn phòng nhỏ, các phòng ở, phòng khách và nhà bếp trong gia đình.

Là một sản phẩm của thiên nhiên, san go Glomax Nano tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng. Nhà máy chỉ sử dụng gỗ tươi được cắt nhỏ và xử lý trực tiếp tại nhà máy. Đây là sản phẩm của gỗ rừng trồng đã được quy hoạch, do vậy chất lượng luôn được kiểm định bảo đảm cho người sử dụng.
Các sản phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do đó, san go Glomax Nano được sản xuất từ 80 đến 85 phần trăm từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên đã qua xử lý. Chúng tôi không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Tiêu chuẩn EU: Cấp độ AC4, E1, Class 32, Rãnh V
Bề mặt: Mặt sần bản to, Hèm VACUMAT, có sáp chống thấm cạnh, chống ồn
Kích thước: 808mm x 92mm x 12,3mm

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:
san go Glomax N10; san go Glomax N20; san go Glomax N46;
san go Glomax N68; san go Glomax N08; san go Glomax N08;

Liên hệ :

san go KANTEX
ĐỊA CHỈ: 211 HOÀNG QUỐC VIỆT - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Tags : tu bep | may loc nuoc | san go | rem cua | giay dan tuong | may rua bat | cui trau