Công ty TNHH Vina - Sanwa là công ty liên doanh của Vinaconex và Sanwa (Nhật Bản) đang nỗ lực cho ra mắt các sản phẩm công nghệ cao phục vụ thị trường xây dựng như : cua cuon chống cháy,cửa thép chống cháy, cua cuon bảo vệ, cửa ra vào với nhiều mẫu thiết kế đa dạng.Vina - Sanwa là một trong những nhà phân phối cua cuon hàng đầu tại Việt Nam . Công ty chuyên cung cấp các loại cua cuon chống cháy,cửa thép chống cháy, cua cuon bảo vệ, cửa ra vào với nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Đặc biệt với dòng sản phẩm EURODOOR nhãn hiệu đã dược chứng nhận ĐỘC QUYỀN ở Việt Nam.

Với những kinh nghiệm có đựơc sau nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam cùng sự nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo không ngừng chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm cua cuon khe thoáng 2 lớp Eurodoor đồng bộ, hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt, tính thẩm mỹ, tiện ích và đặc biệt Eurodoor đã khắc phục đựơc những nhược điểm tồn tại của các dòng cửa hiện tại có trên thị trường như nan mỏng , không đồng đều dễ bị gãy nan và gây tiếng ồn khi sử dụng. Sơn bảo vệ là loại sơn trong nhà nên rất nhanh bị bong màu, nhanh tróc, hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đồng bộ.

Hiện nay Vina - Sanwa đã trở thành một thương hiệu cua cuon có uy tín và đang rất đựơc ưu chuộng trên thị trường Việt Nam bởi những ưu thế về chất lượng , giá trị sử dụng cao của sản phẩm. Hơn thế nữa nhờ chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp cùng hệ thống phân phối, bảo hành hoàn hảo Vina - Sanwa đã có được sự tin dùng và tín nhiệm của quý khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vina-sanwa
VP : NVA15 - Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: vina-sanwa@vina-sanwa.com.vn

Tags : cua cuon | camera quan sat | dien lanh | may lanh | dieu hoa | bang dien tu |