Mô hình bat dong san sinh thai là một mô hình về nhà nghỉ dưỡng tuy còn tương đối mới so với so với các phân khúc thị trường bat dong san khác nhưng cũng đã tạo lập được một vị thế vững chắc trong thị trường

Với mục tiêu xây dựng một trung tâm thông tin đầu tiên về bat dong san sinh thai tại miền bắc, vào trung tuần tháng 12/2010, INT Group chính thức khai trương Sàn Giao Dịch bat dong san sinh thái tại P122, tòa nhà CT5, Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Sàn giao dịch BĐS sinh thái INT sẽ là nơi cung cấp thông tin đầy đủ và cập nhật nhất không chỉ về các dự án bat dong san sinh thái do INT Group phân phối mà còn về các dự án bat dong san sinh thái khác tại Miền Bắc, các khu đất hoặc nhà vườn riêng lẻ cũng như các cơ hội đầu tư vào các quỹ đất sinh thái đầy tiềm năng. Những diễn biến về tình hình thị trường trong nước và khu vực cũng như những thay đổi về chính sách, quy hoạch của nhà nước liên quan đến lĩnh vực bat dong san sinh thái nói riêng và Bat dong san nói chung cũng liên tục được cập nhật tại Sàn Giao Dịch bat dong san sinh thái INT.

Mô hình bat dong san sinh thai nghỉ dưỡng sinh thái hay còn gọi là “ngôi nhà thứ hai” tuy còn tương đối mới so với so với các phân khúc thị trường bat dong san khác nhưng cũng đã tạo lập được một vị thế vững chắc trên thị trường. Để đạt được mục tiêu đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi giải trí, nâng cao chất lượng cuộc sống, “ngôi nhà thứ hai” cần có những tiêu chí, những chuẩn mực khá nghiêm ngặt. Đến với Sàn giao dịch bat dong san sinh thái INT những thắc mắc của khách hàng về các tiêu chí cần xác lập khi lựa chọn bat dong san sinh thái, những điều cần chú ý khi có nhu cầu mua một “ngôi nhà thứ hai” hay những phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, quy hoạch cảnh quan sân vườn nào sẽ mang lại cho bạn khoảng không tuyệt vời để thư thái tinh thần... sẽ được các chuyên gia tư vấn giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Ngoài ra, Sàn Giao dịch bat dong san sinh thai INT còn phối hợp cùng CLB bat dong san sinh thái Việt Nam, thường xuyên tổ chức các hội thảo về các chủ đề liên quan đến bat dong san sinh thai với sự tham gia của các chuyên gia nhà vườn, các kiến trúc sư, các nhà khoa học về môi trường…để trao đổi về chủ đề liên quan đến nhà vườn sinh thái. Nơi đây cũng sẽ trở thành điểm giao lưu của những cá nhân yêu sinh thái, yêu không gian nhà vườn cùng trao đổi những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết khi chọn lựa xây dựng biệt thự nhà vườn, tạo được không gian nghỉ ngơi tối ưu nhất đồng thời cũng là nơi tạo ra những cơ hội thương mại đầy tiềm năng cho các thành viên tham gia.

Nhân dịp khai trương, sàn giao dịch bat dong san sinh thai INT trân trọng gửi tới quý khách hàng cơ hội đầu tư 5 lô biệt thự hoàn chỉnh tại The Melody Villas với giá ưu đãi đặc biệt và 5 lô đất nền tại khu biet thu sinh thai dưới tán rừng Top Hill 2 – được chủ đầu tư bảo lãnh tăng trưởng lợi nhuận sau 12 tháng, với giá 1,6tr/m2, bằng 60% giá mở bán chính thức.

Sàn giao dịch bat dong san sinh thai INT mở cửa phục vụ khách hàng 7 ngày trong tuần.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

P122 222, TOÀ NHÀ CT5 MỸ ĐÌNH-SÔNG ĐÀ, ĐƯỜNG PHẠM HÙNG, MỄ TRÌ, TỪ LIÊM, HÀ NỘI
Hotline: 0944 66 3838 / 0949 59 3838.
Tel: (04) 3 784 6024.
Fax: (04) 3 784 6503

Tags : bat dong san | bat dong san sinh thai | dia oc nha rong | ban rach chiec | biet thu sinh thai |