Trên toàn quốc, chúng ta có hàng trăm bệnh viện chuyên khoa và đa khoa của tỉnh và trung ương, trên 500 bệnh viện tuyến huyện, song đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật thiet bi y te chưa có hoặc có thì lại rất là ít. Chúng ta cần nhận thức rằng máy móc, thiết bị trong ngành y tế được sản xuất đã gắn các kỹ thuật công nghệ cao nhất là công nghệ thông tin, công nghệ điện tử, công nghệ sinh học…và hầu hết được sản xuất ở nước ngoài.
Ở nước ta, điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều đã ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ cũng như chất lượng máy. Khi có hỏng hóc nhỏ do hầu hết các cơ sở y tế nhất là trung tâm y tế huyện, các phòng khám đều không có hoặc thiếu cán bộ kỹ thuật thiet bi y te có trình độ chuyên môn giỏi để bảo trì, sửa chữa vì thế không đảm bảo được chất lượng máy và ảnh hưởng đến các hoạt động của các cơ sở y tế. Thông thường máy móc thiet bi y te khi bị hỏng hóc đều do hai nguyên nhân: một là hỏng hóc do nội tại của máy sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra các lỗi về phần cứng (như hỏng linh kiện bảng mạch nguồn, công suất, mạch khuếch đại,…) hoặc lỗi phần mềm (Các IC chương trình vi điều khiển, RAM, ROM, và một số phần mềm ứng dụng bị lỗi trong quá trình sử dụng)… Hai là không có đủ điều kiện cần thiết về môi trường, về khí hậu, điện áp như: thiếu máy điều hòa nhiệt độ, máy ổn áp, máy hút ẩm, v.v… cũng là nguyên nhân gây ra hỏng hóc máy,các thiet bi y te.

Công ty CP cung ứng, Sửa chữa thiet bi y te HT được các Bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám trên cả nước biết đến không chỉ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cả về chuyên môn cùng với năng lực thực tế đã mang lại cho Công ty chúng tôi những thành công và tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các dòng máy thiet bi y te như:
- Các hãng máy siêu âm 2D, 3D, 4D: Medison, Siemen, Aloka, Hitachi,..
- Các dòng máy X-quang thường quy, cao tần, kỹ thuật số, máy rửa phim…
- Các dòng máy xét nghiệm, sinh hóa tự động, bán tự đông, huyết học, ly tâm,...
- Các dòng máy nội soi Tai – mũi – họng, máy nội tiêu hóa, nội soi cổ tử cung của các hãng trên thế giới.
- Các dòng máy thở, máy gây mê kèm thở, máy điện não…
- Các dòng máy monitor theo dõi bệnh nhân, máy điện tim, máy theo dõi thai nhi, máy tạo Oxy,…
- Các dòng máy răng, máy đo loãng xương,..
- Các dòng máy tử sấy, tủ ấm, nồi hấp tiệt trùng, máy giặt công nghiệp, lò xử lý rác thải bệnh viện…

Công ty chúng tôi luôn chủ động được về tất cả các dòng vật tư, linh kiện, bảng mạch thay thế sửa chữa để mang lại chất lượng máy tốt nhất, thời gian sửa chữa không kéo dài và có giá thành hợp lý.Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn phát huy thế mạnh qua việc tư vấn, triển khai lắp đặt, hướng dẫn sử dụng thiet bi y te đến các đơn vị y tế trên cả nước.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

Tags : sua non | kiem toan | nieng rang | thiet bi y te | benh hen |