Một chương trình sinh nhật hoành tráng tổ chức cho bé yêu ngay tại gia đinh bạn hoặc một địa điểm đã được ấn định sẵn!
Không gian vui chơi cho các bé sẽ được Ban tổ chức Madona giàn dựng công phu và liên tục thay đổi để tạo một không gian vui chơi hoàn toàn mới lạ cho buổi sinh nhật:
Từ bóng bay trang trí, sân khấu thi tài, phông nền , âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, đầu hát karaoke, trang phục và đạo cụ biểu diễn giúp các bé tham gia các trò chơi “ai là triệu phú”, “đuổi hình bắt chữ”, “đường lên đỉnh olympia”, …, các vở kịch do các bé tham gia biểu diễn, các cuộc thi vẽ tranh, sắp xếp đồ vật, thử tài kinh doanh giỏi. Không những các bé được tham chơi, mà các bậc phụ huynh cũng sẽ có rất nhiều games show thú vị để tăng sự đoàn kết yêu thương giữa cha mẹ và con cái. Toàn bộ chương trình sẽ được Ban tổ chức Mdona sắp xếp tạo ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho các em và gia đình.
Các phần quà ngộ nghĩnh, cũng như các nhiếp ảnh và quay phim đã sẵn sàn ghi lại những thước phim hết sức sinh động trong ngày sinh nhật trọng đại này.
1. Giới thiệu nhân sự tổ chức chương trình của Madona
- Đội ngũ dẫn chương trình ,nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu, sự kiện, gameshow dẫn truyện và dẫn trò chơi thi tài
- Kịch bản chương trình giàu ý tưởng sáng tạo do các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viết kịch bản sự kiện, kịch bản teambuilding, giáo án đào tạo kỹ năng xây dựng nên.
- Đội ngũ nhân sự thực hiện chương trình vừa trẻ trung năng động vừa giàu kinh nghiệm và ý tưởng.
- Để chương trình thêm sinh động sẽ có rất nhiếu diễn viên hề xiếc, ảo thuật, nhạc công organ, ca sỹ tham thi tài cùng gia đình…
- Các nhân vật hoạt hình Mickey, Doremon sẽ luôn nhiệt tình ở bên các em, vui chơi cùng các em, phát quà cho các em.
- Các nhân viên triển khai lắp đặt trang trí phông màn sân khấu, tiểu cảnh, đồ chơi cho trẻ em luôn sẵn sàng tạo ra một không gian sống động.
3. Chi phí cho chương trình
Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về nhu cầu, kịch bản và các giải pháp cũng như báo giá chương trình
Báo giá trên bao gồm:
- Chi phí đặt tiệc và chỗ tại nhà hàng (nếu không tổ chức tại gia đình)
- Chi phí viết kịch bản và tổ chức chương trình sự kiện GameShow, Gala Dinner
- Chi phí trang trí, dàn dựng khu vực vui chơi, thi tài
Chúc các em nhiều niềm vui bổ ích trong mùa hè này!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Liên Hệ
Phòng thiết bị sự kiện
Công ty Tổ chức sự kiện MaDoNa
www.madonamedia.com
Số 27/84 Phố Trần Quang Diệu Đống Đa Hà Nội
Điện thoại 0979638186
Quý khách yêu cầu báo giá xin gửi vào Email : huongnguyen1509@gmail.com