Dịch vụ mua xe tra gop bạn chỉ cần gọi điện thoại đến công ty sẽ đc nhân viên giải đáp cho bạn tận tình, thường thì sẽ qua ngân hàng bạn ạ. Thực chất của việc mua xe tra gop là:
Trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi - theo phuơng thức trừ lùi - trong suốt thời gian trả góp.

Ví dụ:
Khách hàng A mua trả góp xe INNOVA G trị giá 28.000 USD theo phương thức: TRẢ TRƯỚC 30% = 8.400 USD, phần còn lại là 19.600 USD sẽ vay ngân hàng với lãi suất 1,1%tháng và trả góp trong 3 năm ( Cụ thể: sau khi tính toán, mỗi tháng khách hàng A phải trả 662 USD, theo quy tắc trừ lùi ).

Việc trả góp có thể kết thúc sớm trước hạn:
Ngay khi khách hàng có điều kiện trả hết phần tiền còn thiếu cho ngân hàng.

Ví dụ:
Trong trường hợp nêu trên: Sau khi trả góp được 3 tháng, khách hàng A có 1 khoản tiền lớn do người thân ở nước ngoài gửi về. Lúc này ( nếu muốn ), khách hàng A có thể trả hết phần tiền còn nợ cho ngân hàng, kết thúc sớm việc mua xe tra gop.

Những đối tượng thích hợp nhất với hình thức mua xe tra gop:

1 - Doanh nhân, doanh nghiệp: những người có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.

2 - Những người rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

CÁC BƯỚC CHÍNH KHI mua xe tra gop

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe.

Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp ( hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe tra gop.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký...

CÁC GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI mua xe tra gop

I - CÁ NHÂN mua trả góp cần chuẩn bị :

* Chứng minh thư nhân dân

* Hộ khẩu

* Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan.

II - DOANH NGHIỆP mua xe tra gop hoặc thuê mua tài chính cần chuẩn bị:

* Giấy phép thành lập

* Đăng ký kinh doanh

* Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan ( Ví dụ: báo cáo thuế 2 năm gần nhất, quyết định bổ nhiệm giám đốc và kế toàn trưởng ...)

LÀM TRẢ GÓP - THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Mua xe mới và làm trả góp là hai phần công việc độc lập. Giao phần việc làm trả góp cho chúng tôi tức là bạn đã tìm đúng nguời đúng chỗ, tích kiệm thời gian và kinh tế. Sự chuyên nghiệp và các mối quan hệ rộng của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho quý khách...

Nhân viên ngân hàng do chúng tôi giới thiệu sẽ đến gặp quý khách để hướng dẫn và hoàn tất các thủ tục trả góp trong thời gian sớm nhất...
Ngân hàng VIB vẫn đang cho vaymua xe tra gop, đây là NH trong số ít NH vẫn đang cho vay sau những chính sách thắt chặt tiền tệ của NHNN. thủ tục đơn giản, chỉ cần các bác chứng minh được khả năng tài chính của mình là hàng tháng có thể trả góp cho NH. Thời gian cho vay tối đa được 72 tháng, mức cho vay = 70% giá trị chiếc xe.

Liên hệ để mua xe tra gop :

NISSAN HÀ ĐÔNG
Km 14 600 Quốc lộ 6, P. Yên Nghĩa, Q . Hà Đông - TP Hà Nội - Việt Nam

Tags : tu bep | may hut mui | củi trấu| mua xe tra gop | nhac cu | du hoc | gia ve may bay |