CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC AN CƯ hiện là đối tác nhập khẩu và phân phối tin cậy của các hãng sản xuất máy tính xách tay, điện tử lớn trên thế giới: Sony, IBM - Lenovo, Acer, Gateway, Dell, HP Compaq, Apple, ..


Khuyến mãi lễ 30-4:
Mua máy tính xách tay, được tặng Kasperkey, mouse,
quạt làm mát laptop, túi chống sốc.

Liên hệ : 0908 05 25 05
Website : www.laptopancu.com

Chương trình trả góp, Ngân hàng Nhật hỗ trợ cho mọi đối tượng:


may tinh xach tay
Giới thiệu công ty :


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC AN CƯ được thành lập vào tháng 02/2008. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực bán máy tính xách tay, laptop tra gop tại thị trường Việt Nam. Với bề dày 03 năm hoạt động. Với tổng số nhân viên hiện tại hơn 60 người, là tập hợp của các kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên và quản lý trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao, tận tâm với công việc.


May tinh xach tay

Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC AN CƯ đã và đang thực hiện nhiều chương trình trong các lĩnh vực y tế cộng đồng; hiến máu nhân đạo; thăm hỏi tặng quà định kỳ các mái ấm tình thương; các chương trình bảo vệ môi trường,...tragoplaptopCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC AN CƯ
www.laptopancu.com
c
ung cấp sản phẩm dịch vụ tin cậy, cho quyết định sáng suốt của Bạn.


Click để tải Form đăng ký trả góp:
-------------------------------
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC AN CƯ


340 Cao Thắng (Nối dài), P. 12, Q. 10, TP. HCM
ĐT: 08. 6264 9146 – Fax: 08. 6264 9147