Ngày nay việc tiết kiệm thời gian để tăng năng suất lao động, thì cua cuon tốc độ cao đã giải quyết được nhu cầu đó. Ngoài ra việc tiết kiệm năng lượng cũng luôn được đặt lên hàng đầu tại các nhà máy, khu trung tâm thương mại.

* Đặc điểm:

- Tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cua cuon tốc độ cao. Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất, cửa tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.
- Nan cua cuon tốc độ cao làm bằng nhôm hợp kim hai lớp, có nhiều loại để lựa chọn, nan cửa có phần lọt sáng, thông gió
- Màn cua cuon tốc độ cao được làm bằng nhựa PVC hoặc được chế tạo bằng thủy tinh acrylic chống PVC,hoặc bằng nhôm hợp kim hai lớp cách nhiệt.
- Thân cửa làm bằng màng thủy tinh acrylic trong suốt không chứa PVC thích hợp cho việc ứng dụng trong công nghiệp ô-tô (các cửa hàng sơn), cho các phòng hóa học và xí nghiệp dược phẩm hay những khu vực xử lý thực phẩm..
- Cuốn lên hình xoắn ốc
- Có thiết bị mở cửa trong trường hợp khẩn cấp
- Mạch vi xử lý chuyển đổi tần số - tốc độ cao – chậm dần – dừng lại.
- Khung cua cuon tốc độ cao, ray dẫn hướng, nan được sơn tĩnh điện
- Có nhiều màu sắc để lựa chọn.

* Ứng dụng:

- cua cuon tốc độ cao được ứng dụng trong vận chuyển lưu thông hàng hóa. Đảm bảo tối ưu hóa vấn đề luân chuyển hàng hóa nhanh chóng mà không bị gián đoạn.
- cua cuon tốc độ cao được ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ, áp xuất không khí, phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng. Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng cao.

* Hàng rào kiểm soát bằng tia hồng ngoại TLG:

Hàng rào kiểm soát bằng tia hồng ngoại TLG xác định được các chướng ngại vật trong vùng quét của nó, tự động mở hay đảo chiều khi gặp, phát hiện chướng ngại vật. cua cuon tốc độ cao
Mọi thứ càng trở nên đơn giản,càng tốt. Nhưng không được phép đơn giản hơn.

Liên hệ :

VP Hà Nội: NVA15 - Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : vina-sanwa@vina-sanwa.com.vn

Tags : cua cuon | camera quan sat | may lanh | dien lanh | dieu hoa | bang dien tu |