Kính gửi: Quý Công ty


Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật. Việc tổ chức các cuộc họp, các buổi hội thảo, đào tạo từ xa,… ngày càng trở nên phổ biến. Sự hỗ trợ của các phương tiện truyền thông hiện đại sẽ giúp các công ty, ngân hàng, doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty SUN MEDIA chúng tôi đã và đang giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm Polycom & Sony đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.Điện thoại hội nghị SounStation2 đem lại cho bạn những tiện ích sau:

Những cuộc gọi hiệu quả hơn – Công nghệ truyền âm rõ ràng của Polycom cho phép giao tiếp tương thích, tự nhiên và trôi chảy.

Nghe một cách rõ ràng – Sự gấp đôi âm lượng và độ nhạy micro của SoundStation truyền thống – loại trừ sự khó chịu cho người nghe

Chống nhiễu từ điện thoại di động - Những cuộc gọi không có tiếng ồn từ những thiết bị không dây.

Màn hình hiển thị cung cấp những thông tin quan trọng – Hiển thị bảng đều khiển số gọi đi, số gọi đến tiến trình cuộc gọi và cung cấp số điện thoại người gọi toàn cầu

Khả năng bao phủ lớn – Microphones mở rộng tùy chọn tăng sự bao phủ cho những phòng hôi nghị lớn.

Kết nối với điện thoại di động và máy tính – Cổng ứng dụng mang đến sự linh hoạt cho cuộc gọi điện thoại di động và máy tính

Dễ dàng sử dụng và cài đặt – kết nối đến bất cứ jack điện thoại tương tự nào và có thể kết nối tới một PBX với sự mở rộng tương tự.

SOUNDSTATION2 có màn hình hiển thị SoundStation2 là thế hệ điện thoại hội nghị tiếp theo của Polycom, xây dựng tiêu chuẩn cho cuộc gọi hội nghị chất lượng.
SoundStation2 cung cấp cho người sử dụng những đặc điểm tiên tiến, bao gồm một màn hình hiển những thông tin về cuộc gọi và những chức năng của điện thoại.

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua SoundStation2 trong tháng 4
- Khi mua 01 thiết bị SoundStation tại Sun Media, khách hàng sẽ được giảm 10%
- Giảm 15% cho khách hàng mua từ 4 thiết bị SoundStation2 trở lên
- Tăng thời gian bảo trì lên 03 tháng

+ Mua hàng ngay để được giá tốt nhất
Tự hào đội ngũ nhân viên xuất sắc Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ kỹ sư năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo.
Sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của SUN MEDIA Corp.SUNMEDIA chính là đối tác đáng tin cậy của Quý Công ty.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn giải pháp, Demo thiết bị, hãy liên hệ với SUNMEDIA ngay để nhận được những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.


"SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA CHÚNG TÔI"
************************************************** *********************

Để được tư vấn về giải pháp và giá cả tốt nhất xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Văn Bông – Sales Engineer
SUNMEDIA Corp
Add : 212B/D18C Nguyễn Trãi, P.NCT, Quận 1, TPHCM
Website :
www.smediavn.com

Forum: www.hoinghitruyenhinh.net
Phone : (08) 38339041 Fax: (08) 38339042
Mobile : 0933857676
Email :
bongnv@smediavn.com

YM:nvbong45@yahoo.com
Skype: nvbong45

Cảm ơn quý công ty đã đọc tin, rất mong được hợp tác cùng quý công ty!