Đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất củi trấu từ năm 2007 và vào tháng 09 năm 2010, Công ty TNHH Năng lượng Minh Phước chính thức được thành lập, đánh dấu một bước tiến mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Định hướng ban đầu của Công ty là hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, tập trung sản xuất - kinh doanh củi trấu. Các giai đoạn tiếp theo sẽ đầu tư thêm vào một số lĩnh vực khác trong lĩnh vực nông nghiệp.

Hoạt động điều hành, kinh doanh được thực hiện từ văn phòng đặt tại TP.HCM và sản xuất triển khai ở tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Kể từ tháng 09/2010, chỉ trong thời gian 3 tháng ngắn ngủi, Công ty đã đưa vào hoạt động ổn định thêm 1 phân xưởng sản xuất củi trấu ở Huyện Cai Lậy. Trong tháng 03, 04/2011, Năng Lượng Minh Phước tiếp tục đưa vào hoạt động thêm 2 phân xưởng ở Tỉnh Tiền Giang. Kế hoạch các tháng còn lại trong năm 2011 sẽ mở thêm nhiều kho xưởng ở một số địa điểm khác trong khu vực.

Khác hẳn một số đơn vị trong ngành củi trấu, Năng lượng Minh Phước có một chiến lược đầu tư dài hạn nhằm cung cấp ổn định củi trấu cho khách hàng tất cả các tháng trong năm và sẵn sàng đưa ra thị trường một lượng lớn củi trấu trong suốt nhiều năm theo yêu cầu. Công ty chẳng những là nhà cung cấp chính cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam mà còn thường xuyên xuất khẩu đến ra nhiều thị trường khó tính trên Thế Giới như: Nhật Bản, Châu Âu ...

Từ khi bắt đầu hoạt động sản xuất - kinh doanh củi trấu đến nay, ngoài được các khách hàng tin tưởng, Công ty còn giúp giải quyết triệt để tình trạng thừa, thải trấu ra kênh rạch, sông ngòi và giảm tình trạng ô nhiễm môi trường của nhiều nhà máy xay xát. Hơn nữa, Năng lượng Minh Phước còn tạo ra nhiều việc làm, thu nhập ổn định cho người dân khu vực nông thôn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MINH PHƯỚC

TRỤ SỞ CHÍNH: Khu Phố 1 Thị Trấn Mỹ Phước,Huyện Tân Phước,Tỉnh Tiền Giang

VP giao dịch: 219 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tags : mua xe tra gop | du hoc | nhac cu | gia ve may bay | tu bep | may hut mui | củi trấu |