Hiện đang có CT2 (type A,F) CT3 (type E) Khu đô thị cao cấp Hyundai Hill State

Diện tích:
102 m2 ; 139m2 ; 136 m2
Giá: từ 1.273 USD đến 1.517 USD (tuỳ từng căn)

Chi tiết liên hệ:
a.Quang
Điện thoại: 0975812354
Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Thục Trường - 34 Nguyễn Thị Định


Hill State- không gian sống đẳng cấp, tỏa sáng sự tự tin và uy tín lớn của Việt Nam. Cuộc sống sung túc của bạn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, và giờ đây được khởi đầu từ Hyundai Hill State - một không gian văn hóa nhà ở chưa từng có ở Việt Nam. Phong cách sống Châu Âu tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả được khởi nguồn và chứa đựng trong Khu đô thị cao cấp Hyundai Hill State.

Phối cảnh Hyundai Hill State


Mô tả dự án
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây
Xây dựng và quy hoạch: Công ty Woongjin Kukdong
Tổng đầu tư : Hơn 200 triệu USD
Dự án mang tên Hill State được Công ty TNHH Hyundai RNC- Hà Tây làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội tiếp giáp đường Lê Hồng Phong, đường Tô Hiệu, dự án là khu nhà ở phức hợp và trung tâm thương mại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tổng dự án Hill State gồm 5 block chung cư với tổng diện tích 4,6 ha, trong đó Villa giai đoạn 1 bao gồm 62 biệt thự bắt đầu được rao bán với tổng diện tích: 13,398m2 (diện tích sàn: 20,88396m2, diện tích xây dựng: 7,04550m2). Các căn Villa 1 sẽ được đánh số từ Villa 1-01 đến Villa 1-62, có 3 loại căn hộ như sau:
- Loại A gồm 12 căn: Có diện tích đất từ 180 – 200,m2 diện tích xây dựng là 376m2
- Loại B gồm 38 căn: Diện tích đất 150m2, diện tích xây dựng là 328m2
- Loại C gồm 12 căn: Diện tích đất 120m2, diện tích xây dựng là 262m2
Kết cấu của Hill State tránh được những rung động địa tầng và ngập lụt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với hệ thống khung thép chịu lực và móng cọc đóng sâu 19m, công trình thiết kế cao hơn mặt đường 70cm. Biệt thự được kết hợp theo phong cách Tây Ban Nha, Ireland và nội thất theo phong cách Hàn Quốc.Sơ đồ biệt thự dự án Hyundai Hill State


Tiện ích của dự án
Dự án Hill State tại Việt Nam nằm đối diện với Trung tâm hành chính của quận Hà Đông. Đây là địa điểm thuận lợi cho việc làm mọi thủ tục hành chính. Gần chợ Hà Đông chính là sự nổi bật nhất của dự án, thuận lợi cho việc sinh hoạt, mua bán hàng ngày dễ dàng hơn khi bạn cần dù là những thứ nhỏ nhất cũng có thể đáp ứng được một cách nhanh chóng.
Ngay cạnh Công viên thể thao có diện tích rộng khoảng 100 ha, điều này rất thuận lợi cho việc luyện tập sức khỏe và tham gia các hoạt động thể thao sau giờ làm việc và những ngày nghỉ cuối tuần. Nằm trên trục đường tàu điện trên cao đầu tiên của Việt Nam nối từ Ngọc Khánh đến Hà Đông (dự án đã được phê duyệt), sự phát triển của hệ thống giao thông hiện đại được đi qua địa điểm mà dự án tọa lạc, khiến cho hệ thống giao thông trên tuyến đường này đường lưu thông an toàn.
Hill State được thiết kế hiện đại với hệ thống cửa sổ kính hai lớp chống ồn, chống nhiệt, thiết kế thẩm mỹ, giấy dán tường và sàn gỗ cao cấp. Hệ thống Home Automation kết nối chuông cửa video, đảm bảo an toàn cho khu nhà.Phối cảnh 1 khu biệt thự của Hyundai Hill State


Hướng mở của dự án này là chỉ hoàn thiện ngoại thất, còn nội thất sẽ thiết kế theo yêu cầu sở thích của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình vào ngôi nhà mà mình yêu thích.