Dự án Khu đô thị cao cấp Xanh Villas thuộc Xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội nằm trong chuỗi các đô thị dọc trục đường Láng Hòa-Lạc, một tuyến giao thông chính yếu đang hoàn thiện. Chỉ mất 25p chạy xe từ khu trung tâm chính trị của Hà Nội. Một khu đô thị hiện đại đồng bộ về Hạ Tầng xã hội đem lại sự văn minh đô thị với đúng NGHĨA. Đặc biệt, lợi thế về vị trí địa lý, về giải pháp quy hoạch đã tạo nên một môi trường sống bền vững Á Đông, đó là gắn liền với thiên nhiên.
Các căn biệt thự có khuôn viên và sân vườn thật sự biệt lập khi chiều cao các nhà đồng đều và thấp tầng, sự riêng tư của môi trường sống được phát huy tối đa. Căn nhà tại Xanh VILLAS đã trở về với đúng chuẩn mực danh từ mà kiến trúc định nghĩa từ xưa- đó là BIỆT THỰ.
Tùy vị trí, vị thế đất, với diện tích từ 400m2 đến 1200m2 đã tạo nên một quần thể trên 300 căn BT sang trọng trải dài uốn bên mặt suối đày ắp nước chảy khắp 4 mùa. Bám theo mặt nước là những trung tâm mua sắm, thể thao, giải trí, công trình Văn hóa. Từ thiết kế đến thi công Xây Dựng, áp dụng biện pháp an ninh bằng công nghệ tòa nhà thông minh-SMART HOUSE, dịch vụ chăm sóc villas theo yêu cầu cho đến khai thác lợi thế sinh thái sẵn có của thiên nhiên.
Xanh VILLAS một môi trường sống tốt đẹp đang hình thành.
Mình đang có 2 suất ngoại giao thuộc các khu B3, B4, B5 với diện tích hợp lí: 200m2---250m2.
Vị trí trung tâm cua khu đô thị, MẶT SUỐI, hướng Đông Nam, hướng Tây Bắc. Giá cực kì hợp lí.
Gốc: 7tr/m2, đóng: 20%.
Mọi chi tiết xin lh: 0988.960.807.
Cảm ơn đã đọc tin.