ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ VỚI CAMERA QUAN SÁT CNB
Đối với nhà máy, xưởng sản xuất, đảm bảo an ninh, an tòan cho nhà máy, kho bãi, và các tài sản của công ty cũng như giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của công nhân viên, dây truyền sản xuất là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý.
Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát nhà máy, xưởng sản xuất, Công ty cổ phần công nghệ CELTECxin giới thiệu.

DÒNG SẢN PHẨM CAMERA QUAN SÁT CNB (HÀN QUỐC) VỚI TÍNH NĂNG ƯU VIỆT HỖ TRỢ CÁC NHÀ MÁY, XƯỞNG SẢN XUẤT.

Đối với những hệ thống camera quan sát ở các nhà máy xí nghiệp hay các xưởng sản xuất việc cho hình ảnh rõ nét, trung thực và chuyển động của các vật thể không được đứt quãng là rất quan trọng đặc biệt với môi trường ban đêm điều kiện ánh sáng yếu. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng vì những vấn đề đó đã được giải quyết với công nghệ ngày càng tiên tiến và không ngừng phát triển Hãng CNB – Hàn Quốcđã cho ra đời dòng sản phẩm camera hồng ngoại thông minh với độ phân giải cao.
(file ảnh WFM-25VF.jpg)Với những tính năng ưu việt
+ Ultra High Resolution 600 TV Lines : Độ phân giải cao 600 TV Line
Với công nghệ đột phá CNB đã nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm sử dụng công nghệ chipset mới MOLISA cùng với cảm biến CNB 1/3" chất lượng hình ảnh ngày càng được nâng cao, giảm độ nhiễu của camera cho hình ảnh rõ nét trung thực.
(File ảnh 600TVline.jpg)
+ Auto White Balance:Chế độ tự cân bằng ánh sáng trắng đối với luồng ánh sáng mạnh như mặt trời chiếu hay đèn ôtô nó sẽ có tác dụng trung hòa ánh sáng.Tính năng này rất hiệu quả trong việc nhận diện biển số xe hay các vật chuyển động vào ban đêm.
(File ảnh IR intelligent1.jpg)
+ Intelligent IR (Hồng ngoại thông minh):Với tính năng vượt trội này bạn sẽ thấy camera sẽ làm được những điều mà bạn mong muốn. Camera sẽ tự động bật chế độ hồng ngoại khi ánh sáng không đủ, đặc biệt “ Hồng ngoại thông minh ” sẽ phân bổ đều làm hình ảnh không bị lóa sáng. Hình ảnh minh họa trên cho thấy nhờ chức năng hồng ngoại thông minh giúp ta có thể xác định rõ khuôn mặt của đối tượng trên bức hình điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nhận diện đối tượng.
(File ảnh IR intelligent2.jpg)

+Tính năng “Nâng cao cảm nhận”: với độ nhạy sáng 0.00 lux sẽ giúp Camera hoạt động hiệu quả và cung cấp các hình ảnh rõ nét trong môi trường thiếu ánh sáng. Đối môi trường ánh sáng yếu camera sẽ tự động tổng hợp và khuếch đại ánh sáng giúp camera có thể hoạt động tốt trong đêm tối.
(File ảnh quansatdem.jpg)


+ Khả năng nhìn và zoom xa: khả năng quan sát vật thể ở xa nhưng vẫn đẩm bảo được chất lượng hình ảnh.
(File ảnh khanangnhinxa.jpg)


Còn đối với những vật thể chuyển động thì sao??? Tác động khắc nghiệt của thời tiết ( mưa, gió, bão…)??? Hay sự chống phá của những kẻ phá hoại???
(File ảnh chuyendong.jpg)

Những thách thức đó giờ không còn là vấn đề Với tính năng “Cân bằng hình ảnh bằng điện tử” Với chức năng này, các vật thể chuyển động khi hiển thị sẽ không còn bị mờ hay đứt quãng. Chức năng này đạt hiệu quả cao khi sử dụng trong các khu vực phải chịu các tác động ngoại cảnh hay các khu vực phải chịu những rung chuyển từ máy bay, tàu hoặc các xe vận tải cỡ lớn.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý khách truy cập website: http://www.celtecsecurity.com
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CELTEC
Địa chỉ: Số 46 A20 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (+84.4) 3791 5838 – (+84.4) 3791 5839
Fax: (+84.4) 3756 6398
Hotline: 016.94.84.84.84
Email: contact@celtec.vn
Website: www.celtecsecurity.com

Trân trọng cảm ơn!