Bán chung cư giãn dân phố cổ khu đô thị mới Việt Hưng do Vinaconex đầu tư.

Nằm trong tổng thể quy hoạch khu ĐTM Việt Hưng thuộc địa phận thị trấn Đức Giang, các xã Thượng Thanh, Việt Hưng và Giang Biên (huyện Gia Lâm, Hà Nội), các toà nhà chung cư giãn dân phó cổ ở Q.Hoàn Kiếm được hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấp hiện đại và tiện nghi.
Tại đây có bệnh viện đa khoa, nhà trẻ mẫu giáo, trường PTCS, THPT, đặc biệt, môi trường không gian ở đây khoáng đạt, có 2 hồ (diện tích 5 ha và 2 ha); tỉ lệ cây xanh chiếm 14,7% tổng diện tích và 30 ha khoảng không cách ly với các công trình khác.
Ðây còn là tâm điểm giao thông quan trọng, từ đây có các con đường nối với QL 5, đi Hải Phòng, QL 1B đi Bắc Giang, cầu Thanh Trì và các vùng phía Bắc thành phố.

Với các loại diện tích từ 71 - 107 m2. Giá gốc : 15tr/m2, đóng 70% GTHĐ Cơ hội rất tốt cho những nhà đầu tư - cũng như cho những người có nhu cầu mua để ở.
Hiện tại sàn BĐS ACG Land đang phân phối 1 lượng lớn căn hộ bao gồm các loại diện tích, vị trí căn góc cực đẹp, giá cả thấp nhất thị trường.

Liên hệ giao dịch
A. Duy: 0936 131 238
A. Tuấn: 0904 220 442


Việt hưng, viet hung, phố cổ, pho co, chung cư, dự án, du an, bat dong san, bất động sản, nhà đất, nha dat, chung cư, chung cu, đầu tư, dau tu, bán, ban, mua, acg, acgland, acgland.vn, hot, chủ đầu tư, chu dau tu, giá gốc, gia goc, chiết khấu, chiet khau, chính chủ, chinh chu,…