Website thể hiện hình ảnh, văn hóa và thương hiệu của công ty. Hiểu được điều đó, đội ngũ thiết kế của VNSS.VN đồng hành với doanh nghiệp xây dựng những Website ấn tượng, phản ánh hoàn hảo hình ảnh về doanh nghiệp, cá nhân thông qua Website.
Từ những website có cấu trúc đơn giản đến website ứng dụng thương mại điện tử, tích hợp các công cụ truyền thống trực tuyến, các hiệu ứng đồ hoạ, chúng tôi sẽ tạo nên những Website có nội dung và hình thức phong phú, hấp dẫn, góp phần mang thương hiệu của bạn ra toàn cầu.
Với đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và các kỹ sư lập trình trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, sáng tạo và năng động trong công việc, VNSS.VN tự hào khi thiết kế và xây dựng cho khách hàng của mình những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng khi họ ghé thăm website. Qua đó, khách hàng có thể nâng cao khả năng cạnh tranh đồng thời quảng bá tên tuổi của mình trên mạng Internet một cách rộng rãi và với chi phí thấp.
Gói Thiết Kế Website Động
Website động là website được tạo thành từng module có những chức năng như: thêm, xóa, sửa, lưu v.v..,có thông tin được chứa trong cơ sở dữ liệu. Thông tin cần hiển thị sẽ được tạo thông qua việc truy xuất cơ sở dữ liệu của máy chủ. Điều này cho phép tạo ra nhiều nội dung khác nhau trên cùng 1 trang web thông qua việc thay đổi các thông số truy xuất. Quí khách chỉ cần nắm vững kiến thức về tin học văn phòng là có thể quản lí và điều hành được hoạt động của website.
Lời khuyên: Quí khách chọn web động khi thông tin trên website cần hiển thị nhiều hay cần thay đổi, cập nhật nhiều lần. Ví dụ như: Trang tin tức công ty, Trang giới thiệu sản phẩm .v..v..
Gói Thiết Kế Website Tĩnh
Website tĩnh là web có dữ liệu ít thay đổi, chỉ bao gồm các trang HTML mà không đi kèm với cơ sở dữ liệu động, việc cập nhật nội dung cần phải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn về lập trình.
Quí khách chọn web tĩnh khi thông tin trên website của quí khách ít thay đổi hoặc 2 năm thay đổi 1 lần.
Gói Thiết Kế Webite ứng dụng TMĐT
Website TMĐT là 1 website động có thông tin được chứa trong cơ sở dữ liệu. Dữ liệu giao dịch sẽ được kết nối với gateway của ngân hàng để người mua và người bán giao dịch trực tuyến, đồng thời người mua có thể thanh toán trực tuyến bằng những loại thẻ như: Visa card, master card, American Card v.v.. Việc thanh toán bằng lọai thẻ nào phụ thuộc vào gateway của website được kết nối với ngân hàng.
Hãy bắt đầu tạo phong cách riêng cho Website của bạn,chi phí thiết kế Web thấp nhất chỉ với 2.500.000 VNĐ
Liên hệ để được tư vấn hiệu quả :
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Ngôi Sao Viêt
Mr. Nam – Phụ Trách Kinh Doanh
Phone: 0904.656.542 - Email: namnq@vnss.vn - Yahoo : namnq64