Bạn muốn là người đầu tiên sở hữu chiếc Apple iPad2?

VNdoan.com là trang web đầu tiên có chương trình bán iPad 2 với giá 0đ, cơ hội có một không hai cho tất cả mọi người muốn sở hữu “đứa con” mới ra lò của Apple – iPad 2 siêu đẳng cấp.
Chỉ cần một cái click chuột cộng với sự may mắn là bạn hoàn toàn có thể sở hữu siêu phẩm cực đỉnh này!

Apple iPad 2 được hứa hẹn là một tuyệt phẩm với những tính năng vượt trội và có khá nhiều cải tiến về chất lẫn ngoại hình. Vẫn giữ nguyên 9,7-inch với màn hình hiển thị LCD IPS LED-blacklit (độ phân giải 1024 x 768 pixel), nhưng lại nhẹ hơn 15% và mỏng hơn 33% so với thế hệ đầu, đạt 8,8mm (iPad là 13,4mm). Chip xử lý lõi kép (dual-core) Apple A5 1GHz, đưa sức mạnh xử lý tăng lên gấp đôi, chip xử lý đồ họa PowerVR SGX 535 cũng sẽ tăng đến 9 lần.

Đối với những người đam mê công nghệ thì việc sở hữu chiếc iPad 2 sành điệu đã trở thành niềm đam mê và khao khát cực đỉnh. Để ước mơ của mình thành hiện thực, hãy tham gia ngay chương trình “mua iPad 2 với giá 0đ” trên VNdoan bắt đầu từ ngày 20/04/2011. Rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần vài phút để đăng ký mua và mời càng nhiều bạn bè cùng tham gia thì cơ hội sở hữu càng cao.


Cơ hội duy nhất đang chờ đón bạn tại VNdoan!

Thông tin chi tiết chương trình xin xem tại www.vndoan.com