Sản phẩm Máy định vị Garmin GPSMAP 60CSx
Giá 0 VNĐ

* Mô tả
* Phụ kiện lựa chọn

Chuẩn định vị mới:

Máy định vị GPSMAP® 60CSx là sản phẩm được tiên tiến mới hơn so với GPSMAP 60CS.Một trong những models thông dụng nhất cho việc định vị tìm vị trí. Thiết bị này có khe cắm thẻ nhớ microSD dùng để chứa bản đồ chi tiết .Người sử dụng tải bản đồ để tìm đường và xác định vị trí bằng kết nối USB của máy tính.

Hiện nay máy GPSMAP 60CSx là một trong những sản phẩm mới có độ nhậy thu khá cao và thu tín hiệu từ vệ tinh khá nhanh,người dùng đánh dấu nơi họ cần đến trong điều kiện khó khăn, như dưới những tán lá lớn hoặc những khe núi sâu.GPSMAP 60CSx dùng dụng cụ khí áp để đo độ cao chính xác và 1 chiếc la bàn điện tử được hiển thị tương đối chính xác trong tư thế giữ thẳng.

GPSMAP 60CSx và GPSMAP 60Cx đều có màn hình hiển thị lớn TFT và khả năng thay đổi vị trí. cả hai thiết bị này đều có thẻ nhớ 64MB. Thẻ nhớ này dùng để chứa dữ liệu về bản đồ địa lý MapSource ® như sông hồ, những trung tâm nghiên cứu vùng biển Bluechart® và những bản đồ tìm đường cho các nhà hàng hải.

Đặc điểm của GPSMAP 60CSx:

* Độ nhậy thu mở dộng vùng định vị Waas cao SiRF
* Có anten ngoài để thu tín hiệu từ xa
* Kích thước:2.4”x6.1”Hx1.3”D
* Màn hình: 1.5” Wx 2.2” H, 2.6”- đường chéo,256 màu, Transflective TFT(160x240 pixel)
* Hỗ trợ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và tiếng Pháp.
* Cân nặng:7.5 ounces không pin
* Độ nhạy:

- La bàn điện chạy chính xác ở trên đầu trong tư thế giữ thẳng..

- Thiết bị đo lường áp xuất theo hướng đo áp xuất tự động.

* Khe cắm thẻ nhớ cho phép lưu chi tiết Mapsource(64MB)
* Hiển thị đèn trên màn hình và bàn phím.
* Thời gian dung pin: 18 giờ,sử dụng 2 pin kiềm AA
* Gắn với bản đồ tự động xác định toạ độ của mỹ với chức năng tìm đường tự động ở những nơi như đường cao tốc, lối ra,và triều cường(chỉ sử dụng ở mỹ).
* Bộ nhớ trong có thể chứa được dữ liệu về vị trí biển.
* Xác định được 1000 toạ độ điểm cho người sử dụng bằng các biểu tượng tên và hình ảnh, 50 điểm lặp lại.
* Xác định vị trí bằng đường kinh tuyến/vĩ tuyến, UTM, hệ thống vô tuyến TDs,MGRS,lưới sử dụng và nhiều hơn nữa
* Đèn báo hiệu rất rõ cho lĩnh vực hàng hải,nơi đến, nơi kết thúc,những điểm ở gần và cả những nơi được đóng lại.
* Có thể chọn font lớn cho dễ nhìn, có chế độ hiển thị 2 điểm cùng 1 lúc
* Một chiếc máy tính cung cấp dụng cụ đo lường, thời gian ngừng, sự chuyển động trung bình, toàn bộ, tính toán thời gian, tốc độ lớn nhất và nhiều hơn thế nữa.
* Xác định được lộ trình 10.000 điểm ; thì lưu lại 20 điểm( gồm 500 điểm) để bạn có thể trở lại trực tiếp điểm xuất phát dễ dàng hơn.
* Máy tính đưa ra mặt bằng,tốc độ tăng, giảm,mặt lớn, nhỏ, tổng trung bình lên và xuống và tốc độ lên và xuống lớn nhất.
* Tài liệu chỉ dẫn về định vị có thể được chia sẻ với bộ lặp, máy vẽ đồ thị, máy lái tự động bằng việc sử dụng giao thức NMEA thông qua cổng nối tiếp.
* Được gắn theo 1 cái bảng chỉ dẫn tiện tính toán giữa mặt trời và mặt trăng. Đây là thời điểm tốt nhất để đi câu cá và đi săn.
* Khả năng tương thích với hầu hết các mapsource. Hãy quan sát bảng dưới (phía bên phải) trong danh sách phần mềm của GARMIN hỗ trợ cho sản phẩm này.
* Chịu được nước: chuẩn IEC 60529IPX 7

Bao Gồm:

* Máy GPSMAP 60CSx
* Kẹp cài lưng
* Cáp nối USB
* Định điểm MapSource đĩa cài phần mềm quản lý xác định toạ độ
* Dây đeo máy
* Tờ chỉ dẫn
* Sách hướng dẫn sử dụng

- Cáp giao tiếp với máy tính và kèm cáp nguồn:

Cáp này cho phép bạn tạo một kết nối giữa GPS và máy PC của bạn. Tạo ra các tuyến đường và waypoints trên PC của bạn và chuyển chúng đến GPS của bạn. Bạn cũng có thể tải bản đồ chi tiết từ MapSource CD-ROM cho các loại máy tương thích. Cáp có kết nối theo tiêu chuẩn kết nối 9-chân D (RS232). Có thể kết nối vào nguồn thay thế 12-volt trên xe

- Cáp USB (kết nối qua cổng USB):

Cáp này cho phép bạn tạo một kết nối mạnh mẽ giữa GPS và máy PC của bạn. Tạo ra các tuyến đường và điểm trên PC của bạn và chuyển chúng đến GPS của bạn. Cũng cho phép bạn tải bản đồ chi tiết từ MapSource CD-ROM cho các máy tương thích. Cáp kết nối qua một cổng USB. Không cung cấp dây cho nguồn điện bên ngoài.

- Cáp giao diện PC (Cổng kết nối RS232):
Cáp này cho phép bạn tạo một kết nối mạnh mẽ giữa GPS và máy PC của bạn. Tạo ra các tuyến đường và điểm trên PC của bạn và chuyển chúng đến GPS của bạn. Bạn cũng có thể tải bản đồ chi tiết từ MapSource CD-ROM cho các máy tương thích. Cáp chuẩn kết nối 9-pin D (RS232) . Không cung cấp dây cho nguồn điện bên ngoài.
- Cáp xạc điện trên xe:

Hiệu quả tối đa trong khi bạn đang di chuyển trên xe với bộ nạp 12-volt. Nó là một bộ xạc điện trong xe cho thiết bị khi bạn đang đi trên đường.
- Bao đựng máy (dạng nylon màu đen đeo thắt lưng):
Bảo vệ GPS cầm tay hoặc FRS của bạn từ một số bụi bẩn, mưa trong khi mang thiết bị đi làm nhiệm vụ. bao đựng này có thể bảo vệ máy của bạn khi cất trong kho hoặc trong vài trường hợp khác. Dây đai giúp bạn cài máy vào thắt lưng của bạn khi sử dụng.
- Bao đựng máy (có bọc nylon ở mặt trước):

Loại này rất nhẹ, bền. Giúp bạn bảo vệ thiết bị hoặc có thể truy cập, sử dụng bàn phím và nhìn thấy thông số đo qua lớp nylon trong xuốt. Có đai đeo thắt lưng.

- Anten ngoài GA 25MCX:

Để tiếp nhận GPS tốt hơn khi ở trong xe, Anten được cải tiến cho phép thu tín hiệu mạnh hơn. Đi kèm với đầu thu là hơn 8 feet cáp nối MCX. Kích thước 2.75 "L x 2" W x .75 "H.
- Thẻ nhớ MicroSD ™ (1GB):

Mở rộng dung lượng lưu trữ của bạn với thẻ nhớ microSD 1GB của chúng tôi. Dùng cho các loại máy có khe cắm thẻ nhớ.
Những sản phẩm cùng loại

* Máy định vị vệ tinh Garmin GPSmap 62
* Máy định vị vệ tinh Garmin GPSmap 78s
* Máy định vị vệ tinh GPSmap 78
* Máy định vị Garmin GPSmap 4210
* Máy định vị vệ tinh Garmin etrex Venture HC
* Máy định vị vệ tinh Garmin eTrex Legend H
* Máy định vị vệ tinh Garmin etrex Vista Hcx
* Máy định vị vệ tinh Garmin etrex Vista H
* Máy định vị Garmin Foretrex 401
* Máy định vị Garmin Foretrex 301

http://tinduc.vn/vn/detail/product/m...smap-60csx/283

loi dang nhap la vi sao la vi tai khoan do chua dang ky or, sai pasd