* Giải pháp cho các bà mẹ chọn sữa tốt nhất cho bé: Một số loại sữa công thức chứa hàm lượng dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển nhưng có thể gây táo bón cho bé. Từ bây giờ, các bà mẹ đã có Sua non Goodhealth pha chung sữa công thức giúp chống táo bón, dễ tiêu hóa, hấp thụ tối ưu chất dinh dưỡng cho bé sự phát triển toàn diện nhất!!!


Sua non có dạng bột và dạng viên

* Công dụng Sua non Good health

- Bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể; phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như: nhiễm khuẩn, viêm phổi, cảm lạnh, cúm, sốt…

- Thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.

- Cung cấp chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein, khoáng chất.

- Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn.

- Rất tốt cho các bé sơ sinh thiếu sữa mẹ hoặc sữa mẹ không đủ chất lượng

* Cơ chế tác dụng:

- Sua non Goodhealth có công dụng tương tự như Sua non của mẹ nên rất dễ hấp thu và chứa kháng thể tự nhiên.

- Kháng thể là một nhóm chuyên biệt của protein chủ động được gọi là immunoglobulins (IgG’s) giúp chống lại vius, vi khuẩn ký sinh và các độc tố. IgG giúp khỏe mạnh và tăng cường hệ thống miễn dịch.

* Sua non Goodhealth an toàn tuyệt đối cho bé:

- Sữa non Goodhealth được vắt từ bò mẹ New Zealand trong vòng 48 giờ đầu sau khi sinh con. Sua non ở New Zealand tốt nhất thế giới do điều kiện thiên nhiên và tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất.

- Sua non Goodhealth không sử dụng các chất sau:

Không Melamine

Không đường

Không tinh bột

Không màu thực phẩm

Không hương vị tổng hợp

Không chất bảo quản

- Sản phẩm được kiểm nghiệm về chất lượng và độ an toàn bởi tổ chức Medsafe – Bộ y tế New Zealand và Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam.

* Sua non của công ty hàng đầu tại New Zealand – Goodhealth đã được nhập khẩu chính thức, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ Việt Nam cho con yêu của mình và chính mình từ khi Goodhealth có mặt tại Việt Nam 4 năm nay. Chúng tôi tự hào là công ty bán lẻ chính thức các loại Sua non Goodhealth. Chỉ từ 200.000 Vnđ/tháng, bé yêu được bảo vệ và phát triển toàn diện khi dùng Sua non Goodhealth.

Biofocus hân hạnh tư vấn nhiệt tình, giao hàng miễn phí trên toàn quốc và tích lũy điểm thưởng cho các mẹ!!!

Tags : Sua non | kiem toan | nieng rang | thiet bi y te | benh hen | may hut mui |