Đó là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc nieng rang có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha nieng rang truyền thống như sử dụng mắc cài bằng Inox gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh. Ngành nha khoa ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc trong việc sử dụng những vật liệu thẩm mỹ hơn trong việc nieng rang, đầu tiên là việc sử dụng mắc cài nhựa hoặc sứ có màu trắng khá thẩm mỹ để thay thế cho màu kim loại của Inox, tuy nhiên đỉnh cao của việc đem lại thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình nieng rang là sự sáng tạo ra mắc cài dán mặt trong răng. BS Takemoto, chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới, người đã có nhiều bằng sáng chế trong việc chế tạo ra mắc cài mặt trong đã nghiên cứu ra loại mắc cài mặt trong giúp giảm thời gian điều trị. BS Takemoto hiện nay là giáo sư thỉnh giảng của nhiều đại học danh tiếng trên thế giới, ông đã đi nhiều quốc gia để chuyển giao kỹ thuật sử dụng loại mắc cài mặt trong mới này. BS Nguyễn Quang Tiến – giám đốc nha khoa Đăng Lưu, một trong những BS Việt Nam đầu tiên theo học ông cho biết: ‘ Với thiết kế mắc cài nhỏ và sử dụng lực kéo nhẹ, loại mắc cài mặt trong mới này của BS Takemoto hầu như không ảnh hưởng đến phát âm của bệnh nhân và hầu như không gây đau” khi phải mang nieng rang

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc tiếp cận với các các kiến thức và quan điểm mới là rất quan trọng để hòa nhập với thế giới. Những người đẹp Việt Nam như hoa hậu, người mẫu.. là những đại sứ sắc đẹp giúp quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện và tươi đẹp đến cho toàn thể thế giới, tuy nhiên do những hiểu biết hạn chế trước đây, việc chăm sóc để có hàm răng đều, đẹp và nụ cười quyến rũ đã không được chú trọng, do đó đã làm giảm bớt cơ hội để những người đẹp Việt Nam bước lên những bậc cao nhất của các cuộc thi sắc đẹp. Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy, những người có nụ cười tự tin, đẹp và thân thiện thường có cơ hội thành công cao.

Phụ trách điều trị chỉnh nha nieng rang tại Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu: BS.Nguyễn Quang Tiến, đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 - 2008 tại Santa Ana - California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010 phụ trách. Ngoài ra, tại đây còn có các điều trị chuyên sâu về chỉnh nha nieng rang như:

Trường hợp không có thời gian đến phòng nha

Mắc cài tốc độ Speed ( Canada) tự đóng,có độ ma sát khi di chuyển răng thấp giúp giảm thiểu thời gian đến phòng nha. 6 tuần điều chỉnh một lần thay vì 4 tuần 1 lần, thời gian điều trị cũng rút xuống còn từ 12 tháng, so với từ 24 tháng của mắc cài truyền thống.

Trường hợp mong muốn thẩm mỹ tối đa

-Mắc cài bằng sứ màu sắc như răng thật
-Mắc cài gắn mặt trong của răng không nhìn thấy khi giao tiếp

Trường hợp muốn rút ngắn thời gian chỉnh nha
Sử dụng phương pháp neo chặn với minivis giúp giúp ngắn thời gian điều trị , đạt thẩm mỹ tối đa
Áp dụng kỹ thuật mới giảm ½ thời gian điều trị còn 1 năm thay vì 2 năm như phương pháp thông thường.

Trường hợp không muốn mang mắc cài:

Sử dụng phương pháp nieng rang không sử dụng mắc cài Invisalign, gồm một loạt khay trong suốt giúp nắn chỉnh răng từ từ . ( đặc biệt có thể sử dụng Clear aligner với chi phí ngang với chỉnh nha mắc cài sứ)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Nha Khoa Đăng Lưu
Địa Chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, P6, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
Điện Thoại: (08) 3 8030578 – 6 2977148
Email: info@nhakhoadangluu.com
Hotline: 0908 457745
Qúy khách khu vực Bắc Mỹ xin liên hệ đặt hẹn:
Mrs. Anna 905 522 5923 - 289 237 1223

Tags : Sua non | kiem toan | nieng rang | thiet bi y te | benh hen | may hut mui |