Mama Sua non (Colostrum) là sản phẩm đã quen thuộc trên thị trường như là một nguồn bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho những trẻ nhỏ đặc biệt là các em bé mà mẹ bị chậm sữa, mất sữa hoặc chất lượng sữa không cao. Gần đây, các nhà dinh dưỡng học người Mỹ đã nghiên cứu cải tiến sản phẩm Mama Sua non (Colostrum) thành sản phẩm Mama Sữa non New có những đặc điểm nổi trội hơn hẳn.

Hàm lượng Sua non cao gấp 03 lần sản phẩm trước, Mama Sữa non New truyền cho trẻ nhiều chất kháng thể tự nhiên hơn, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ hơn, giúp trẻ thích nghi với môi trường bên ngoài nhanh hơn, chống lại các tác nhân gây bệnh đe dọa đến cơ thể vốn còn yếu ớt của trẻ.

Canxi có trong Mama Sua non New có hàm lượng rất cao, lại ở dạng Canxilactat dễ hấp thu hơn rất nhiều so với Canxigluconat, cùng tỷ lệ tối ưu giữa Canxi và Photpho để cơ thể trẻ hấp thu Canxi triệt để hơn, phòng chống còi xương cho trẻ.

Ngoài L – Lysin, Mama Sua non New còn bổ sung thêm Taurin là acid amin cần thiết cho sự phát triển tế bào mắt và trí não của trẻ. Đồng thời 02 acid amin này còn thúc đẩy quá trình chuyển hóa, kích thích trẻ ăn ngon hơn, phòng tránh suy dinh dưỡng, khắc phục tính biếng ăn của trẻ.

Thêm vào đó, Mama Sua non New còn có hệ vi sinh Probiotics là hệ vi sinh có lợi cho đường ruột, giúp bé tiêu hóa tốt hơn, phòng chống các bệnh do rối loạn tiêu hóa, bé yêu của bạn khỏe mạnh, ăn ngon và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Những cải tiến rõ rệt trên một lần nữa khẳng định Mama Sua non New là sản phẩm thực sự tốt cho trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé không được bú sữa non của mẹ, mẹ ít sữa hoặc chất lượng sữa không cao, trẻ bị còi xương suy dinh dưỡng và trẻ biếng ăn.Những điểm đặc biệt nổi bật của Mama Sua non New:

1. Điểm đặc biệt thứ nhất: Hàm lượng Sua non cao trong Mama Sữa non New cung cấp chất kháng thể tự nhiên giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho bé, bé có khả năng chống chọi với các tác dộng từ môi trường bên ngoài, đồng thời bổ sung các chất sinh trưởng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của trẻ.

2. Điểm đặc biệt thứ hai: Mama Sua non New bổ sung L – Lysin, Taurin và hệ vị sinh Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hay ăn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, đặc biệt giúp khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

3. Điểm đặc biệt thứ ba: Sản phẩm cung cấp hàm lượng cao Canxi hữu cơ ở điều kiện hấp thu dễ dàng nhất giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội, phòng chống còi xương cho trẻ.

4. Điểm đặc biệt thứ tư: Hàm lượng DHA cao trong Mama Sua non New giúp phát triển trí não và tế bào võng mạc mắt, cho bé thực sự thông minh, sáng mắt và nhanh nhẹn.

5. Ngoài ra Mama Sua non New còn bổ sung đầy đủ các Vitamin B1, B6, B9 và 22 loại acid amin tự nhiên cùng các nguyên tố vi lượng cho bé phát triển hoàn hảo.

Với những đặc điểm nổi trội trên, Mama Sua non New thực sư cần cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, đặc biệt là các em bé không được bú Sua non của mẹ, mẹ ít sữa hoặc chất lượng sữa không cao.

Công ty BIOFOCUS vô cùng tự hào là công ty đem đến niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho mỗi gia đình khi được phân phối sản phẩm Mama Sua non New tại Việt Nam.

Chúc bé yêu của bạn thông minh, khỏe mạnh và gia đình tràn đầy hạnh phúc.

Tags : Sua non | kiem toan | nieng rang | thiet bi y te | benh hen | may hut mui |