Bạn đang có kế hoạch Dinh cu Canada và bạn đang ngồi định ra kế hoạc sẽ làm gì khi bước chân lên đất nước Canada. Ngoài việc làm tối quan trọng khi bạn đặt chân lên mảnh đất Canada, việc tham quan đây đó là việc bạn không thể bỏ lở khi đến đất nước xinh đẹp này, tôi xin giới thiệu bạn 7 địa điểm không thể bỏ qua: 1. Tháp CN: Tọa lac tại Ontario – Toronto và cao 1815 feet, tháp Toronto là tòa tháp cao nhất thế giới trong vòng 30 năm từ năm 1975 khi nó bắt đầu được xây dựng đến năm 2007 khi tháp Burj Khalifa được xây dựng tại Dubai Ấn Độ và cao hơn tháp CN gần 900 feet.
2.Thác Niagara: Bao bọc xung quanh công viên Nữ Hoàng Victoria, tháp Niagar là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Canada và Mỹ (Thác Niagara nằm giữa biên giới Canada và Mỹ). Thác Niagara (tiếng Anh: Niagara Falls; tiếng Pháp: les Chutes du Niagara) là thác nước ở sông Niagra tại Bắc Mỹ, nằm ở đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Thác Niagra bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Horseshoe (Canada) (đôi lúc gọi là thác Canada), thác Mỹ và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Bridal Veil.
3. Thăm dãy núi Rocky: Núi Rocky là một dãy núi nổi tiếng nằm tại Bắc Mỹ. Dãy núi này bao phủ xung quanh các nước như Mexico, Mỹ, và vùng Alaska. Dãy núi này theo các nhà khảo sát địa chất cho biết rằng dài đến 4800 mét. Trong đó có những ngọn núi cao nhất, tập trung lại với nhau tạo thành một đường thẳng nối từ vùng Alaska đến tận bang Colorado, ước tính đến khoảng 3 hay 4 mét.
Dãy núi này còn mang trong mình một trữ lượng khoáng sản dồi dào và có giá trị kinh tế lớn như vàng, đồng, chì, urani, sắt, khí đốt, dầu mỏ, niken và than đá. Đây là những khoáng sản quan trọng trong ngành công nghiệp lẫn nông nghiệp của Mỹ. Nhưng nhiều nhất vẫn là trữ lượng dầu mỏ. Du khách đến tham quan có thể leo núi trên những ngọn núi an toàn thuộc dãy Rocky, tuy nhiên chỉ leo khi có người hướng dẫn chuyên nghiệp và đầy đủ đồ bảo hộ, vì vách núi khá trơn trợt.
4. Khu nghỉ mát mùa đông Whistler Blackcomb, nằm ở Whistler, British Columbia, Canada. Khu trượt tuyết này luôn nằm trong top của những tạp chí trượt tuyết. Với địa hình rộng lớn cùng những hoạt động về đêm thú vị thì thật sự đây là khu nghỉ mát khá hút du khách. Whistler Blackcomb là khu vực được sáp nhập từ hai khu riêng rẽ là Whistler và Blackcomb vào năm 1997.
5. Xem cực quang tại hồ Superior: Những bức ảnh sau đây sẽ cho bạn thấy sự huyền ảo của khung cảnh bên hồ Superior

Hồ Superior (được gọi là Gichigami trong tiếng Ojibwa), kề cận với tỉnh Ontario (Canada) và tiểu bang Mỹ Minnesota về phía bắc và với hai tiểu bang Wisconsin và Michigan về phía nam, là hồ lớn và sâu nhất của Ngũ Đại Hồ ở Bắc Mỹ và lớn thứ nhì thế giới (sau biển Caspi).
6. Mua sắm tại một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới:

Trung tâm West Edmonton là trung tâm mua sắm lớn nhất Bắc Mỹ với hơn 23.000 nhân viên và đón hơn 60.000 khách tham quan mua sắm. Trong suốt một năm hoạt đông trung tâm được hơn 30 triệu du khách. Nhiều hơn cả lượt khách đi đến bảo tàng Louvre, Bảo tàng không gian quốc gia và bảo tàng lịch sử tự nhiên quốc gia công lại.
Với hơn 800 cửa hàng, West Edmonton tựa như thiên đàng mua sắm. Và xung quanh trung tâm còn có các điểm tham quan bao gồm công viên giải trí Galaxyland, Công viên nước, Ice Palace, một khóa học chơi golf thu nhỏ, cụm rạp chiếu phim, công viên trượt băng, khách sạn một nhà nguyện.
7. Đi câu cá: Canada là nơi nổi tiếng để thực hiện các sở thích khác nhau và câu cá cũng không ngoại lệ, hãy đến ngay Campbell ở British Columbia và trải nghiệm đam mê câu cá chưa từng có trong cuộc đời của bạn.
Dịch vụ định cư Canada: kornova-viet.com