Bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc xe hơi để tiện cho việc đi lại, kinh doanh, nhưng bạn lại chưa có đủ tiền.Và bạn đang phân vân không biết phải làm thế nào.Hãy đến với Nissan Hà Đông - đến với dịch vụ mua xe tra gop tại Nissan hà Đông.Với thủ tục nhanh gọn,đơn giản cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn chi tiết cụ thể về hình thức mua xe tra gop tại Nissan Hà Đông.Dưới đây là một vài gợi ý và tư vấn để bạn có thể quyết định khi nào nên sử dụng tín dụng ngân hàng để mua xe tra gop :

Cải thiện tình hình tài chính của bạn: Với một tình trạng tài chính tốt là bước khởi đầu quan trọng nhất làm bạn vững tin trong quyết định mua xe ô tô. Các giao dịch ngân hàng và các khoản vay trong quá khứ và hiện tại luôn được đảm bảo thực hiện tốt nhất theo đúng các qui định và cam kết về kỳ hạn và phương thức vay, thanh toán gốc, trả lãi,… Điều này sẽ dễ dàng thuyết phục các ngân hàng chấp thuận cho vay, thậm chí với hạn mức theo hạn mức bạn yêu cầu. Nissan Hà Đông có thể tư vấn cho bạn giải pháp thực hiện thành công việc mua xe tra gop của quý khách hàng với thực tế tình hình tài chính hiện tại chưa thật tốt. Nhưng chúng ta biết trước rằng, với một vài hạn chế nhỏ trong tài chính, quý khách sẽ được cấp tín dụng mua xe trả góp với mức lãi suất và chi phí có thể khác. Bởi vậy, vài tháng trước khi bạn quyết định mua xe tra gop, hãy thực hiện tốt các khoản vay hiện tại, trả nợ, duy trì công việc và thu nhập ổn định.

Số tiền trả trước (tiền đối ứng): Số tiền trả trước càng nhiều thì số tiền bạn cần Ngân hàng hỗ trợ càng ít hơn. Với khoản tài trợ nhỏ từ Ngân hàng tương ứng với số tiền lãi hàng tháng bạn phải trả là ít hơn. Thực tế, không ai hiểu rõ về tình hình tài chính của bạn hơn chính bản thân bạn. Vậy, hãy cân nhắc khả năng chi trả hàng tháng của bạn cũng như kế hoạch tài chính cá nhân của mình.mua xe tra gop
Với Nissan Hà Đông, các đối tác tài chính của chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính cho khách hàng của Nissan tối đa từ 70% tới 100% giá trị chiếc xe Nissan của bạn.

Kỳ hạn vay: là khách hàng của Nissan Hà Đông, bạn có thể được tài trợ tín dụng với thời hạn vay tới 5 năm.

Đối tác cung cấp dịch vụ tài chính mua xe tra gop Nissan
Đối tác của chúng tôi là các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp tín dụng tài chính mua xe ô tô trả góp.

o Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC)
o Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Xem thêm : mua xe tra gop | du hoc | nhac cu | gia ve may bay | tu bep | may hut mui