Sản phẩm mới Mama Sua non Gold 0-12 (Dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi) loại đặc biệt cao cấp đã có mặt trên thị trườngMama Sua non Gold (0-12) - sản phẩm cao cấp đã có mặt tại Việt Nam

Sự hiện diện của Mama Sua non Gold (0-12), đã giúp các mẹ khi sinh con bị mất sữa hoặc chất lượng sữa không cao thoát khỏi nỗi lo bé yêu bị thiếu dưỡng chất bởi từ đây các bé sẽ được phát triển hoàn hảo.

Trong 48 tiếng đầu tiên khi sinh con, sữa của mẹ tiết ra gọi là Sua non, sữa non đặc biệt quan trọng với em bé. Vì sữa non ngoài việc truyền cho em bé các chất sinh trưởng còn truyền cho bé cả hệ thống các chất kháng thể (miễn dịch) giúp cho bé chống chọi lại với mọi ảnh hưởng xấu của môi trường vào cơ thể bé. Sau 48 tiếng sữa của mẹ sẽ dần dần thay đổi và chuyển thành sữa mẹ bình thường và các chất kháng thể cũng hết đi.

Do Sua non quan trọng như vậy nên khi bạn sinh con, trong 48 tiếng đầu tiên, bạn hãy cố gắng tận dụng cho bé bú hết những dòng sữa ban đầu để cho bé được phát triển hoàn hảo.

Nhưng cuộc sống ngày càng hối hả, phụ nữ lao động trí óc nhiều, đầu óc căng thẳng, môi trường xung quanh ngày càng độc hại do vậy phụ nữ khi sinh con bị mất sữa, hay chậm có sữa, hoặc chất lượng sữa không cao ngày một nhiều.

Trước tình hình đó các nhà khoa học dinh dưỡng Mỹ đã nghiên cứu, và thành quả sau 10 năm nghiên cứu các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời dòng sản phẩm Mama Sua non được tinh chế từ sữa non của bò mẹ cũng có tính năng kháng thể rất cao. Ngoài ra, sữa non còn có glycoprotein đặc biệt, cực kì hiệu quả để bảo vệ các nhân tố kháng thể và tăng trưởng khỏi sự phá hủy của enzin tiêu hóa.

Đồng thời Sua non còn chứa khoảng 6 nhân tố tăng trưởng và 20 nhân tố kháng thể.

Ngoài ra dòng sản phẩm Mama Sua non còn được bổ sung hàm lượng cao DHA, các vitamin cộng thêm 22 loại Axit Amin và các nguyên tố vi lượng khác cùng với tiền chất của vitamin D là Omega3 và Omega6 giúp bé phát triển não bộ, tăng trí thông minh và tăng chiều cao. Đặc biệt, khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

Thành tựu mới nhất của các nhà khoa học đó là sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi Mama Sua non Gold (0-12). Sản phẩm phát huy được những tinh hoa của dòng sản phẩm Mama sữa non kết hợp với những thành tựu nghiên cứu mới nhất đem lại những tính năng đặc biệt.

Thứ nhất: Sản phẩm với hàm lượng Sua non đặc biệt cao (500mg tinh chất sữa non), sẽ là nguồn cung cấp kháng thể cho trẻ trong trường hợp mẹ mất sữa, chậm có sữa hoặc chất lượng sữa không cao giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ thích nghi với môi trường bên ngoài nhanh hơn, chống lại các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài tác động đến cơ thể yếu ớt của trẻ, đồng thời bổ sung các dưỡng chất sinh trưởng cần thiết cho sự phát triển của trẻ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Thứ 2: Sản phẩm Mama Sua non Gold bổ sung hàm lượng cao DHA (60mg) giúp phát triển tế bào não bộ và võng mạc mắt, giúp trẻ phát triển thị lực và trí tuệ.

Thứ 3: Bổ sung 40mg Lysin, là axit amin trẻ không tự tổng hợp được.

Thứ 4: Bổ sung chủng vi sinh probiotics có hoạt tính cao là Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium, Streptococcus thermophilus giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

* Sản phẩm Mama Sua non Gold (0-12) với hàm lượng sữa non rất cao cùng với việc bổ sung 60 mg DHA, các vitamin, các axit amin và các nguyên tố vi lượng như đã nói ở trên, hiện nay là sản phẩm rất tốt cho bé nếu bạn bị mất sữa, chậm có sữa hay chất lượng sữa không cao.

Công ty cổ phần Biofocus – Mama Sua non vô cùng tự hào là Công ty đem đến niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc cho mỗi gia đình khi được phân phối sản phẩm Mama Sua non Gold (0-12) tại Việt Nam.

Xem thêm : Sua non | kiem toan | nieng rang | thiet bi y te | benh hen | may hut mui |