RIM vừa giới thiệu mẫu smartphone mới nhất của họ: blackberry 9780 Bold. Đây là mẫu thiết kế mới nhất, mạnh nhất trong dòng BlackBerry Bold của RIM.Các tính năng của blackberry 9780:

Nổi bật với bàn phím QWERTY dễ sử dụng và trackpad quang học, blackberry 9780 Bold mang một phong cách độc đáo và nổi bật với những tính năng truyền thông và đa phương tiện nâng cao. Nó cũng là mẫu BlackBerry Bold đầu tiền của RIM dùng phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động BlackBerry OS 6.

blackberry 9780 Bold được kế thừa những điểm tinh túy nhất từ các mẫu BlackBerry Bold trước mà người dùng đã trải nghiệm, đồng thời cung cấp thêm hàng loạt cải tiến mới bao gồm giao diện người dùng đẹp hơn, trình duyệt web nhanh hơn, cải thiện mạnh mẽ tính năng thông tin và truyền thông và một máy ảnh có độ phân giải cao 5 mega pixel.

blackberry 9780 Bold mới của RIM là một mẫu smartphone nhỏ gọn và thời trang, là một sự pha trộn hấp dẫn của tính năng, hiệu quả và thiết kế. Nó sẽ thu hút cả những khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp. Nó hỗ trợ 3G, WI-FI, GPS. Máy ảnh của blackberry 9780 cũng được hỗ trợ tính năng tự động lấy nét liên tục, chụp cảnh, đèn flash và quay phim. Bộ nhớ trong của 9780 là 512MB và có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ đến 32GB

BlackBerry OS 6 là hệ điều hành di động mới nhất của RIM, nó vẫn giữ lại những tính năng quen thuộc và đáng tin cậy làm nên thương hiệu BlackBerry nói chung và blackberry 9780 Bold nói riêng, đòng thời cung cấp thêm những trải nghiệm mới, dễ tiếp cận và hấp dẫn mà lại rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó tích hợp một trình duyệt Webkit mới và mạnh mẽ giúp cho việc tải các trang web HTML rất nhanh và đẹp đưa đến một trải nghiệm tuyệt với khi lướt web. Trình duyệt này có tính năng điều hướng tự động bằng cách sử dụng trackpad quang học, sử dụng tab để duyệt nhiều site cùng một lúc và cung cấp một tính năng zoom mạnh mẽ và thông minh có thể tự động cuộn chữ trong cột trong khi duy trì vị trí các thành phần khác trong trang giúp cho việc xem trang dễ dàng hơn.blackberry 9780Xem thêm : blackberry 9780 | cam ung | may tinh xach tay hp | may nghe nhac | man hinh |