Nếu bạn chuẩn bị trang trí cho căn hộ mới của mình, nhưng bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn vật liệu gì cho sàn nhà, gạch men thì không sang trọng và hơi lạnh lẽo, san go tự nhiên chi phí quá cao mà lại bị co ngót, cong vênh theo thời tiết. Nếu nền căn hộ của bạn đã cũ, gạch men đã xước và không còn giữ được màu sắc như trước. Bạn muốn thay đổi nó cho phù hợp hơn với đồ nội thất trong nhà. Nhưng, bạn lại ngại vì riêng việc lột lớp san go cũ đã quá phiền toái: mất thời gian, tiếng ồn, và tốn kém.Nếu vậy, hãy lựa chọn giải pháp “ván san go công nghiệp”.
Hơn thế nữa, sàn gỗ công nghiệp còn có nhiều tính năng ưu việt hơn so với sử dụng gạch men và san go tự nhiên. Với công nghệ nén ép hiện đại, sàn gỗ công nghiệp có độ bóng và độ bền cao, không cong vênh, co ngót, ít bị trầy xước trong quá trình sử dụng và thích hợp với điều kiện khí hậu tương đối khắc nghiệt ở nước ta. san go Sweethome được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên nên hoàn toàn không ảnh cho sức khỏe. Với nhiều màu sắc, gỗ ván sàn tạo cho ngôi nhà cảm giác ấm cúng khi thời tiết giá lạnh và mát mẻ trong mùa hè nóng nực. Trong cấu tạo của hầu hết các loại gỗ ván sàn trên thị trường đều có lớp tạo vân gỗ theo các mẫu vân gỗ có trong tự nhiên như gỗ tranh, thông, lim, sồi, huỳnh đàn... nên khi kết hợp với nội thất gỗ, ngôi nhà của bạn. Với nhiều màu sắc, ván san go tạo cho ngôi nhà cảm giác ấm cúng khi thời tiết giá lạnh và mát mẻ trong mùa hè nóng nực.san go

Trong cấu tạo của hầu hết các loại ván san go trên thị trường đều có lớp tạo vân gỗ theo các mẫu vân gỗ có trong tự nhiên như gỗ tranh, thông, lim, sồi, huỳnh đàn... nên khi kết hợp với nội thất gỗ, ngôi nhà của bạn sẽ mang một vẻ đẹp hài hòa và sinh động.

Xem thêm : tu bep | may hut bui | may loc nuoc | giay dan tuong | san go | rem cua | may rua bat | cui trau