THƯ NGỎ
Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Seagle Fashion chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Quà tặng, quà lưu niệm hay vật phẩm quảng cáo là những thứ không thể thiếu trong các dịp lễ của công ty. Một món quà ý nghĩa góp phần rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, tri ân khách hàng, tạo thâm giao trong kinh doanh.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Seagle Fashion đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo các mẫu mã đẹp nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Công ty chúng tôi vừa cho ra mắt bộ sản phẩm túi xách, balô, với chất liệu hoàn toàn nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về nguyên phụ liệu của ngành túi xách như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm quà tặng chất lựơng với giá cả cạnh tranh, thay đổi cả cách nghĩ bấy lâu nay trong cả ngừơi tặng và ngừơi đựơc tặng.

Sản phẩm quà tặng không còn chỉ đơn thuần là quà tặng nữa, mà nó mang trọng trách rất lớn và ảnh hửơng trực tiếp đến hình ảnh-thương hiệu doanh nghiệp. Tuổi thọ của sản phẩm, cũng chính là hình ảnh, uy tín doanh nghiệp của Quý khách đựơc hiện diện bao nhiêu lâu trên một sản phẩm quà tặng. Bên cạnh đó, giá trị sử dụng của tặng phẩm mà doanh nghiệp đem đến cho khách hàng nó phải thiết thực, tiện dụng và thời trang sẽ giúp khách hàng có nhiều cảm xúc tốt đối với doanh nghiệp.

Để làm đựơc điều đó, các doanh nghiệp thường cân nhắc chi phí của quà tặng và chất lựơng sản phẩm phải hợp lý, và đạt hiệu quả cao trong marketing.

Thấu hiệu đựơc những điều đó, công ty chúng tôi với phương châm: Đồng hành cùng thương hiệu của Khách hàng, sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm quà tặng chất lựơng bảo đảm, giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo, nhằm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đem tặng phẩm gửi đến tay khách hàng của mình.

Quý khách hàng hãy liên hệ với Seagle Fashion để có đựơc sự trợ giúp về giá cả và chất lựơng sản phẩm, đảm bảo tính hiệu quả trong việc marketing của mình.

Các sản phẩm chúng tôi sản xuất – cung cấp trực tiếp, bao gồm:
- Sản phẩm da và giả da
-Túi xách, balô dành cho Laptop.
- Túi xách, balô văn phòng.
- Cặp táp.
-Balô tennis
-Balô du lịch.
-Balô thể thao
-Túi trống thể thao.
- Áo thun.
- Bìa sổ da.
- Và nhiều sản phẩm khác, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm quà tặng, Seagle Fashion có những dòng sản phẩm túi xách, balô dành cho thị trừơng bán lẻ, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng phần lợi nhuận tốt khi tham gia phân phối các dòng sản phẩm này.
“Đồng hành cùng Thương hiệu của Khách hàng”

Với tặng phẩm chất lựơng, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm của Seagle Fashion cung cấp.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!.

Trân trọng hợp tác!
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỐC ĐỘ

Trụ sở: 25 A Ba Vì , P 4, Q. Tân Bình, TP HCM
ĐT: 090.254.1818 / 090.254.1868 (Mr Tu’)
Website: www.seaglefashion.com
Email: seaglefashion@yahoo.com