Phần mềm đăng tin rao vặt, quảng cáo tự động (Mass Forum Poster) từ khi ra đời và phát triển thương mại hóa đã được sự ủng hộ, khuyến khích của rất nhiều quý khách hàng trên toàn quốc.
Và để khẳng định cam kết là luôn luôn update các tính năng mới hoàn toàn miễn phí, MFP Team đã không ngừng nổ lực cập nhật tính năng tối ưu cho khách hàng... Sau khi phiên bản 5.0 ra đời với giao diện hoàn toàn tiếng Việt + cải tiến tốc độ đăng tin nhanh gấp 2-3 lần so với bản 4.x thì hôm nay đây MFP Team đã chính thức nâng cấp phiên bản 5.1 với tính năng vượt trội so với các phần mềm khác đó là tự động tạo chữ ký hàng loạt cho các nick trên diễn đàn.
Tính năng này rất hữu ích giúp người dùng có thể gán chữ ký quảng cáo hàng loạt vào các nick đã đăng ký và chữ ký này sẽ xuất hiện ở tất cả bài viết của nick đã đăng ký.
Quý khách hàng sẽ được cập nhật tính năng này hoàn toàn miễn phí qua hệ thống thông báo của phần mềm hoặc vui lòng tải tại đây :
http://aloxovn.com/autopost/

Chi tiết tinh năng phần mềm, vui lòng đọc :
http://autopost.aloxovn.comMột lần nữa thay mặt MFP Team gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian hơn 1 năm qua.

Thắc mắc về phần mềm đăng tin tự động, vui lòng liên hệ :
Nguyễn Hà
ĐT : 0984.16.38.61
E-mail : webmaster@aloxovn.com
Y!M : aloxovn_com