Trong thiết kế xây dựng hiện đại , cua cuon được xem là phần quan trọng của ngôi nhà. Cửa cuốn DGDOOR được sản xuất theo công nghệ Đức với dây chuyền hiện đại, đồng bộ, quy mô lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. cua cuon DGDOOR với những tính năng vượt trội như tốc độ mở cửa nhanh. không gây tiếng ồn, tự động đứng lại hoặc đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Thanh nhôm trước bề mặt được phủ một lớp mỏng chống oxy hóa đặc biệt, lớp bảo vệ này có khả năng làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên hàng chục năm. Sau đó thanh nhôm được đưa vào dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế, lớp sơn này bảo vệ bề mặt l cửa chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống thời tiết khắc nghiệt, giúp cua cuon mới và luôn bền đẹp nhất.cua cuon DGDOOR với mặt thanh nhôm rất mịn, lớp bảo vệ bề mặt thanh nhôm dày 2 micro mét nên chịu được tác động của môi trường xung quanh, không bị ăn mịn,không bị hoen rỉ. Thanh nhôm có cấu hình rất đặc biệt, độ phức tạp cao, đặc biệt bên trong thân cửa có lớp foamy cách âm,cách nhiệt.Đây là công nghệ tiên tiến nhất va duy nhất trên thị trường Việt Nam. Nhôm cao cấp có độ chính xác tuyệt đối nên sản phẩm cua cuon có độ kin khít cao, giảm được 90% tiếng ồn. Chính vì vậy tuổi thọ của sản phẩm nhôm trong công trình kiến trúc đảm bảo lu bền trên 40 năm.

Bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể đóng mở cua cuon một cách dễ dàng và thuận lợi trong phạm vi 50m. Hệ thống cao su giảm chấn dưới thanh đáy không chỉ giúp cho cua cuon DGDOOR tiếp đất mê mà còn cản được nước và bụi đi vào nhà; Trường hợp sàn nhà không được phẳng, nó sẽ che khít khe hở giữa thanh đáy và nền nhà.Trong trương hợp có người đột nhập,hệ thống báo động của cửa sẽ tự động kích hoạt báo cho gia chủ biết.cua cuon DGDOOR đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường và trở thành người bạn thân thiết bảo đảm sự an tồn cho mọi gia đình.

Xem thêm : cua cuon | camera quan sat | may lanh | dien lanh | dieu hoa | bang dien tu | hoc tin hoc o dau |