Sua non (colostrums) là sữa tiết ra trong khoảng 48 giờ sau khi sinh con. Sau 48-72 giờ là sữa quá độ. Sau 72 giờ là sữa bình thường.

Sua non không chỉ là một nguồn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng như: chất đạm, chất béo, carbohydrate, các vitamin, khoáng chất cần cho sự sinh trưởng bình thường của cơ thể mới, mà nó còn chứa một số các phân tử có hoạt tính sinh học rất quan trọng để giúp cơ thể phòng ngừa các viêm nhiễm và tăng sức đề kháng chống lại những tác động có hại từ môi trường sống, nhất là trong vài ngày đầu ra khỏi dạ con, cơ thể còn non nớt, dễ bị xâm hại. Sua nonBiofocus là Công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối các các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, với các sản phẩm được chiết xuất từ Sua non (colostrum) được nhập khẩu từ USA.

Các bà mẹ có thể hoàn toàn tự tin về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, bởi Sua non Smart Colostrum có nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên với hàm lượng và chất lượng các kháng thể Immunoglobulins tốt nhất.

Sua non Smart chỉ lấy từ những con bò gặm cỏ được trồng tự nhiên trên các trang trại, cấm sử dụng bất kì chất kích thích hay hóc-môn nào cho việc chăn nuôi. Ngay trong vòng 48 tiếng sau khi bò sinh, Sua non được thanh trùng rồi được chuyển đến thẳng nơi sản xuất bởi những phương tiện hiện đại nhất.

Sua non (colostrum) Smart là sản phẩm chuyên biệt về nâng cao sức đề kháng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sua non Smart là sản phẩm duy nhất công bố hàm lượng IgG, hàm lượng Sữa non, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đắt tiền, đồng thời hoàn toàn thuần khiết.

Hãy uống Sua non Smart để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn!

Xem thêm : Sua non | kiem toan | nieng rang | thiet bi y te | benh hen |