Hàng rào - hàng rào - hàng rào mạ kẽm - hàng rào mạ kẽm tt CÔNG TY Lưới hàn Toàn Tâm chuyên cung cấp các loại hàng rào,và cửa lưới thép hàn theo các mẫu mã hoàn toàn mới ở thị trường Việt nam. Hàng rào và cửa lưới thép hàn của Toàn Tâm được cung cấp với đủ kiểu hoàn thiện khác nhau : sơ chống sét và sơn dầu / Epoxy / PU – mạ kẽm nóng – sơn tĩnh điện – hoặc mạ kẽm nóng kết hợp với sơn tĩnh điện hoàn thiện, cho phép các khung lưới thép có độ bền 10 năm mà không cần bất kỳ biện pháp bảo trì nào.
Một sự thay thế hoàn hảo các khung lưới B40 phổ biến trên thị trường với giá thành gần như tương đương và chất lượng vượt trội.
HÀNG RÀO TT ARC:
- Rất phổ biến ở các nước Âu, Mỹ , lần đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam.
Một sự thay thế hoàn hảo cho các loại hàng rào, và cổng bằng lưới B40 phổ biến hiện tại .Dự án TT Arc Cảng Thị vải - Vũng TàuDự án TT Arc – Pomina – Đồng Nai:


Dự án Sân Tennis Cần Thơ:HÀNG RÀO TT DURA:
Hàng rào và cửa lưới thép đôi với nhiều cấp an toàn khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn và thông thoáng cho các công trình kiến trúc.
TT Dura Tennis:
HÀNG RÀO TT ROLL
Hàng rào uốn cong ở hai đầu khung lưới, để tạo độ cứng vững cho cả khung lưới và tính thẩm mỹ cao đã dần quen mắt với các khu vực dân cư cao cấp Khung công nghiệp tập trung tại Việt Nam.
DỰ ÁN TT ROLL – NHÀ MÁY ĐẠM PHÚ MỸ - VŨNG TÀUHÀNG RÀO TT SECU:
Hàng rào lưới thép an toàn cao, có tính năng chống cắt đứt và chống leo trèo nhưng vẩn đảm bảo tính thông thoáng cho các công trình kiến trúc, đồng thời kết hợp với hệ thống camera để đảm bảo độ an toàn cao nhất.
.Chức năng chống cắt:

Chức năng chồng leo trèo:


Khu vực Quân sự

Khu vực lưới điện


Ngoài hai loại sản phẩm ứng dụng lưới thép hàn nói trên, Toàn Tâm còn cung cấp các thiết kế, và chế tạo hầu hết các ứng dụng thép trong các công trình xây dựng như : các loại cửa thép ( tự động, hoặc thông thường ), sàn thép ( grating ), các loại bồn thép áp lực, các loại khung thép ( mái đón, vì kèo thép ),
Kệ trọng tải lớn:


Kệ Siêu Thị


Một số dự án TT Arc đã thực hiện:
TT Arc khung viên Cảng SPSS Phú Mỹ I, TT Arc khung viên Cty Duy Hiếu Đồng Nai, TT Arc với Sân Tennis Tân Thành Cần Thơ, TT Arc khung viên Sàn giao dịch SG5 Q2, TT Arc Sân Trực Thăng Bệnh Viện Happy – Hòa Bình Corp., TT Arc khung viên Nhà Máy KCC Vietnam …
“Với TT dây chuyền hoàn toàn tự động, hoặc bán tự động với thép có chất lượng và cường độ cao”
“ TT Chứng tỏ sự khác biệt”

Hãy vui lòng liên hệ với Công ty Toàn Tâm chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được phục vụ 24/7.
Đường dây nóng : 0913 192 896 ( ms Trang )
Để biết thêm thông tin sp hãy click >>> www.toantam.vn

CÔNG TY TNHH THÉP XD LƯỚI HÀN TOÀN TÂM
491/3 Trường Chinh, Quận Tân Bình, HCMC
Tel: (84-8) 38498532 –38427618 - Fax: (84- ) 38104965
E-mail:toantamsteel@gmail.com
Skype: letrangse