Công Ty TNHH Thang Máy XUYÊN VIỆT
(XUYEN VIET ELEVATOR Co., Ltd)

Chuyên cung cấp thang máy Mitsubishi
Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất – lắp ráp , bảo trì, sữa chữa và đảm nhận cung cấp các dịch vụ liên quan đến ngành thang máy và thiết bị nâng chuyển chuyên dụng, được Thanh tra Nhà nước về An toàn lao động xác nhận và cấp Giấy phép hoạt động. Bên cạnh việc sản xuất, lắp
ráp thiết bị trong nước, chúng tôi còn đảm nhận việc cung cấp, lắp đặt thiết bị của các Hãng có uy tín trên thế giới.Mục tiêu của THANG MÁY XUYÊN VIỆT :
Mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng uy tín và đáng tin cậy. Cung cấp các loại hình dịch vụ bảo trì- sửa chữa liên quan đến thang máy, thang cuốn và thiết bị nâng một cách hoàn hảo, nhanh chóng và tiết kiệm đó là niềm vinh dự của toàn bộ thành viên Công ty chúng tôi. Luôn tìm mọi giải pháp đễ đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu của khách hàng bằng sự liên tục sáng tạo dựa trên năng lực và kinhn ghiệm sẵn có là mối quan tâm hàng đầu và nỗi niềm trăn trở trong lòng của mỗi thành viên công ty Thang Việt. Khách hàng mới chính là Chủ Nhân thực sự của công ty chúng tôi.
NHỮNG DỊCH VỤ CỦA THANG MÁY XUYÊN VIỆT :
Bảo Hành Và Bảo Trì Đưa chất lượng bảo trì lên mức cao nhất bằng những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống thang máy, thang cuốn. Giảm thiểu thời gian ngưng thang máy bằng cách tư vấn khách hàng kịp thời thay thế những vật tư linh kiện sắp hư hỏng với chi phí và thời gian ít nhất. Tư vấn đổi mới kỹ thuật, mỹ thuật để thang máy luôn phù hợp với tầm cỡ và yêu cầu của quý khách. Cung cấp dịch vụ trực sửa chữa tại công trình 24/24 khi quý khách có nhu cầu. Dịch Vụ Gọi Khẩn Cấp Đáp ứng ngay những cuộc gọi khẩn cấp trong vòng 1 giờ ngay sau khi quý khách gọi Cung cấp dịch vụ sửa chữa trong các trường hợp : - Thiết bị dừng hoạt động hay hư hỏng bất thường. - Khách bị thương do trục trặc của thiết bị. - Những hư hỏng của thiết bị quá khó sửa. Tư Vấn Tư vấn tổng quát cho những giải pháp tối ưu với các thiết kế cơ điện và những dự đoán ngân sách thuận lợi nhất. Tư vấn cho việc thay thế những thiết bị, phụ tùng sắp hết tuổi thọ, không còn sử dụng được nữa. Đáp ứng ngay những cuộc gọi khẩn cấp trong vòng 1 giờ ngay sau khi quý khách gọi. CÁC DẠNG HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ – SỬA CHỮA Hợp Đồng Bảo Trì (kỹ thuật) thông dụng : Khi ký kết hợp đồng quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24. Hợp Đồng Bảo Trì khoán một phần: Khi ký kết hợp đồng quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24. Ngoài ra quý khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho các vật tư, linh kiện sắp hư hỏng theo một danh mục vật tư được liệt kê sẵn (dựa trên sự thỏa thuận của hai bên). Hợp Đồng Bảo Trì trọn gói: Khi ký kết hợp đồng quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24. Ngoài ra quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi có những vật tư linh kiện sắp hư hỏng cần thay thế. Hợp đồng bảo trì một lần: Dành cho những quý khách có nhu cầu bảo dưỡng thang chỉ một lần. Các dạng dịch vụ khác : Dành cho những quý khách không ký kết các loại hợp đồng nêu trên với Thang Việt nhưng có nhu cầu sửa chữa thang hư đột xuất, hoặc đại tu, trung tu, tiểu tu … thang máy.
Thông tin liên hệ:


Tel: (+84-8) 62 566 001 – Fax: (+84-8) 54 472 508
Hotline: 0987.385.423
Email 1: xuyenvietele@yahoo.com
Email 2: thangmayxuyenviet@yahoo.com.vn
Website: http://giadinhelevator.net
Trụ sở chính: 667/72/36 Nguyễn Ảnh Thủ - P. Hiệp Thành - Q. 12 - Tp.H