Dự án times City, bán chung cư times city, times city vincom - Thành phố sinh thái giữa lòng Hà Nội
Hôm nay chúng tôi chính thức phân phối dự án eco city do tập đoàn Vincom làm chủ đầu tư. Dự án được mong chờ nhiều nhất cho quý cuối năm 2011. Các căn hộ có giá bán trung bình 26tr, giá được đánh giá là rất phải chăng so với địa thế.
- Phân phối căn hộ Eco City - Thành phố sinh thái do vincom làm chủ đầu tư, các tòa T1,T2, T3, T4, T5.
- Giá gốc 26tr-33tr. ( nếu bạn là những người mua sớm nhất sẽ được hưởng mức giá tốt nhất và nhiều ưu đãi mà ko bị chênh lệch qua nhiều người mua bán lại )
Sự ra đời của times City – Thành phố sinh thái - sẽ đem đến cho người dân thủ đô một môi trường sống với thật nhiều cây xanh, không khí trong lành và cả sự tươi mát của những hồ nước tràn đầy. Times City cũng sẽ góp phần đáng kể trong việc tạo nên một Hà Nội hiện đại nhưng vẫn lưu giữ vẻ đẹp kiến trúc đặc trưng của Thủ đô xanh
Được lập quy hoạch trên diện tích 37 ha nằm trên tuyến phố Minh Khai, đây là khu đất của Công ty Dệt 8/3 và Hanosimex. Tuyến đường trục chính, dải cây xanh vườn dạo và các hồ nước cảnh quan uốn lượn liên hoàn. Từ đó mở ra các khoảng không gian mở theo trục Đông - Tây, tạo bởi các khoảng cây xanh vườn dạo nhóm nhà ở (nằm giữa các tòa nhà bố trí theo hướng Đông - Tây).
Liên hệ phòng kinh doanh Thu Anh: 0944 222 679 – 0983 365 268 ( tư vấn 24/24).