cân điện tử cao cấp độ chính xác tuyệt đối

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CAN DIEN TU THỊNH PHÁT chuyên cung cấp các sản phẩm CAN DIEN TU nhập khẩu từ các nước nổi tiếng và lâu năm trên thế giới về sản xuất CAN DIEN TU như Nhật Bản , Hoa Kỳ .


Chúng tôi phân phối cân của các hãng nổi tiếng :
Ohaus Scales
Ohaus là công ty hàng đầu của Mỹ. Rất nổi tiếng ở Mỹ. Gần đây công ty Mettler-Toledo đã mua lại toàn bộ dây chuyền sản xuất và phân phối của Ohaus. Hầu hết sản phẩm hiện tại được sản xuất theo công nghệ Mettler - Toledo Thụy Sỉ.
MyWeigh Scales
MyWeigh là nhà sản xuất can dien tu bỏ túi hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của MyWeigh rất được ưu chuông tại Mỹ, Canada và Anh.
Jennings Scales
Jennings đã có 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất cân và can dien tu. Vừa sản xuất thành công cân bỏ túi (Pocket Scales) rất được ưu chuộng trên toàn cầu.
Tanita Scales
Tanita nhà sản xuất cân của Nhật, rất nổi tiếng tại Nhật. Hiện nay những sản phẩm của Tanita được sản xuất hầu hết tại các nhà máy ở Trung Quốc. Sản phẩm của Tanita rất được ưu chuộng, chất lượng tốt do đó giá thành rất cao.
A&D Scales
A&D là một nhà sản xuất các loại cân và can dien tu với chất lượng rất cao, nổi tiếng với những mặt hàng cân với độ chính xác rất cao. Ngoài ra, A&D cũng sản xuất loại c ân bỏ túi.
Acculab Scales
Acculab là nhà sản xuất rất nổi tiếng của Mỹ. Sản xuất hầu hết các loại can dien tu . Mới đây đã cùng xác nhập với hãng Sartorius, một hãng sản xuất can dien tu nổi tiếng của Thụy Sĩ.
Mettler-Toledo
Mettler-Toledo là nhà sản xuất hàng đầu trong lãnh vực can dien tu với chất lượng rất cao, độ chính xác cao. Thế mạnh của mettler toledo là cân phân tích, ứng dụng cho phòng thí nghiệm
Sartorius AG
Sartorius là nhà sản xuất lớn nhất của Thụy Sĩ. Rất nổi tiếng với những sản phẩm có độ chính xác cao phục vụ cho Khoa Học và phòng thí nghiệm.
CAS Scales
Cas là nhà sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc rất nổi tiếng với các sản phẩm cân trong ngành công nghiệp, Siêu Thị, nhất là cân Bàn.
Exell Scale
Exell là nhà sản xuất cân tại Đài Loan, Hiện tại đang có dự án xây dưng nhà máy Liên doanh với Việt Nam tại Bình Dương.
UTE
UTE Là nhà máy chuyên sản xuất loadcell hàng đầu tại Trung Quốc Và đài Loan, Rất nỗi tiếng về chất lượng và độ chính xác Hiện Tại Đông Minh Phát Đang Phân phối thiết bị này
Shinko Scale: Là công ty chuyên sản xuất cân phân tích của nhật, rất nổi tiếng với sản phẩm DJ mang thương hiệu Vibra
Yaohua Scale: Là công ty chuyên sản xuất đầu cân ( indicator) của Trung Quốc hợp tác với Đài Loan hiện nay trên thị trường Việt Nam đầu cân Yaohua chiếm 65% sản phẩm này các sản phẩm của Yaohua mang thương hiệu XK3190.,, Gần đây Yaohua phát triển thêm sản phẩm loadcell và cân bàn.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 27 Ngõ 2 Phương Mai - Kim Liên- Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại : (04) 35765192 , (04) 35765193.
Fax : (84-4) 3576.3669
HP: 092.6666919, 0904.943.536 (A Hùng)
Địa chỉ E-mail : info@scale.com.vn
Websites: www.scale.com.vn

máy chấm công vân tay| vay bau| dam bau| ong bom be tong| quà tặng cao cấp| san nhua| phong sach|