Thời trang hang hieu đã quá đỗi quen thuộc nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi, cái gì tạo nên nét quyến rũ của thời trang. Đôi khi chỉ là sự giản dị mà thôi.Mong muốn tìm được cho mình một phong cách riêng với những xu hướng thời trang là một nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên trong cuộc tìm kiếm nét đẹp ấy, không ít người gắn thời trang với những bộ đồ hang hieu đắt tiền. Họ quan niệm chính những bộ đồ với giá tiền đắt đỏ ấy sẽ tạo nên sự sang trọng cho người diện nó.Trở nên thời trang với hang hieu – Làm thế nào?

Bản thân những đồ hang hieu đắt tiền đã mang một vẻ đẹp riêng biệt, nhưng nếu chỉ với vẻ đẹp ấy thì không thể gọi là thời trang. Hãy xem các nhà thiết kế thời trang phản ứng thế nào nếu bạn đeo lên người một lố thời trang hang hieu theo kiểu chẳng ra phong cách gì. Victoria Beckham đã từng làm như thế khi diện từ đầu tới chân đồ của nhãn hiệu thời trang Gucci. Kết quả là Tom Ford – nhà thiết kế của Gucci đã dặn nhân viên không được để cho bà bước vào bất kỳ một cửa hàng nào của Gucci. Thế mới thấy nếu bạn không biết kết hợp và sử dụng đồ hang hieu cho đúng cách, bạn đã làm phiền lòng những người tạo ra chúng lắm lắm. Lời khuyên cho bạn: chớ đánh đồng phong cách thời trang, gu thời trang với hang hieu. Hãy dùng sự sáng tạo của mình để làm cho những bộ đồ đắt tiền kia gần gũi với cuộc sống đời thường và biến chúng trở nên vừa mắt của những người xung quanh bạn.

Nếu diện những bộ đồ hang hieu mà bạn không có một cách kết hợp phù hợp, bạn không hiểu hết vẻ đẹp của những bộ đồ đó, hẳn bạn đã làm cho nhà thiết kế những bộ trang phục đó thất vọng nhiều lắm lắm.

Nói về thời trang hang hieu, chúng tôi muốn trích dẫn quan điểm của một nhà thiết kế đến từ kinh đô thời trang Milan của đất nước Italia lãng mạn: “Tôi không có ý phê phán đồ đắt tiền cũng như đồ hiệu bởi lẽ tôi cũng yêu hang hieu. Nhưng theo tôi, sử dụng chúng như thế nào cho đúng mực và tôn được giá trị bản thân mới là điều quan trọng. Có một quy tắc vàng trong thời trang ở Milan mà ai cũng biết: Đơn giản là đẹp!”

Xem thêm : hang hieu | kinh thuoc thoi trang | nam da | my pham | nuoc hoa