Du học Nhật Bản : thủ tục? chi phí? việc làm? học bổng?
Theo số liệu thống kê, số lượng đăng ký đi du hoc Nhat Bản ở Việt Nam ngày càng tăng theo cấp độ số nhân, nhưng để được đi du hoc Nhat thì các bạn đã phải nộp các mức phí khác nhau. Vì vậy, nhiều bạn đang băn khoăn số tiền thực tế để đi du học tự túc Nhật Bản là bao nhiêu, gồm những khoản gì? Đó là một bài toán có nhiều đáp số khác nhau do các trung tâm tư vấn du học trả lời.
Cũng như các nước khác khi đi du hoc Nhat các bạn phải chuẩn bị kinh phí, các thủ tục bắt buộc để xin visa, nhưng ai sẽ giúp đỡ các bạn? chi phí mà các bạn phải chuẩn bị là bao nhiêu? Có thể nói, rất nhiều câu hỏi các bạn đặt ra nhưng không có câu trả lời, tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi osc là công ty duy nhất tại Việt Nam có sự tham gia nhiều nhất các chuyên gia tư vấn du hoc Nhat Bản. Họ là những người đã từng sinh sống và học tập tại đất nước Nhật Bản và các bạn sinh viên Nhật Bản đang tình nguyện tại Việt Nam sẽ có những buổi trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, học tập và cơ hội làm thêm.
Năm 2010 Hội du học sinh osc với chương trình “ Chắp cánh ước mơ ” đã hỗ trợ cho hơn 30 bạn có hoàn cảnh khó khăn đi du học tại Nhật Bản và 10 bạn tu nghiệp sinh quay trở lại. Tiếp nối năm 2011 Hội du học sinh với nguồn Quỹ của Hội du học sinh osc sẽ thực hiện chương trình “ Vượt trên mọi so sánh”, tại đây với các cực du học sinh sẽ hỗ trợ cho các bạn có nguyện vọng đi du học, các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ Dịch thuật hồ sơ, chứng minh tài chính,…hoàn toàn miễn phí trước khi bạn có tư cách lưu trú COE với giá 0 đồng.
Ngoài ra, sau khi có tư cách lưu trú các bạn chỉ phải nộp các khoản lệ phí theo yêu cầu của nhà trường ( giảm từ 15%- 20% so với các trung tâm tư vấn du học khác) mà không phải nộp thêm các khoản lệ phí khác: lệ phí ngân hàng; phí chuyển tiền sang trường, phí xin visa,…
Vấn đề các bạn quan tâm tiếp theo là Tiếng Nhật, có yêu cầu bắt buộc không? có thể nói đây là điều mà rất nhiều bạn đã không thể tham gia các kỳ thi tuyển sinh du học Nhật Bản. Nhưng nếu bạn đăng ký tại Công ty tư vấn du học osc việc bạn biết tiếng Nhật hay không biết tiếng Nhật không quan trọng, chỉ cần các bạn:Tốt nghiệp THPT trở lên; Yêu đất nước Nhật Bản, muốn đi du hoc Nhat Bản. Liên hệ Phòng tư vấn – hỗ trợ để được giúp đỡ.
Ngoài ra, tại đất nước Nhật Bản, khi học sinh du học tại đây ngoài việc học trên lớp, chính phủ Nhật Bản còn tạo cơ hội cho các bạn đi làm thêm để học hỏi kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, với mức lương 1200 USD – 2000 USD/tháng.
+ osc hỗ trợ dạy tiếng Nhật miễn phí với giáo viên tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ và giáo viên người Nhật giảng dạy;
+ osc hỗ trợ xin học bổng trị giá tới 80 triệu đồng;
+ osc hỗ trợ vay vốn ngân hàng ;
+ Được tham gia các lớp chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống thực tế tại Nhật Bản và tìm hiểu phong tục, tập quán đất nước Nhật Bản miễn phí ;
+ Được phỏng vấn và tham gia buổi trò chuyện với đại diện của nhà trường miễn phí ;
+ Được cơ hội đi làm thêm với mức thu nhập từ 1200 ~ 2000 USD/tháng .
du hoc Nhat banh xe| thang nhom| bao ho lao dong| lap mang fptkho lanh| dao tao dau thau| dao tao quan ly du an| genova| quan jean| quan bo|