Phần mềm kiếm tiền online...cashfiesta

Phần mềm kiếm tiền online...cashfiesta
Bạn nào có ý định kiếm tiền online thì hãy vào đây, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. Còn nếu bạn nào chưa có ý định này hãy đọc qua, các bạn sẽ thay đổi ý kiến. KIẾM TIỀN BẰNG PHẦN MỀM Cashfiesta.

KIẾM TIỀN VỚI CASHFIESTA


1) Giới thiệu
Kiếm tiền tự động bằng phần mềm.
Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Với CashFiesta ! KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG 100% = có bằng chứng cụ thể = Cashfiesta (KIẾM TIỀN CHỈ VỚI 1 CHÚT NỖ LỰC - Vốn đầu tư ư à chỉ 1 ít thời gian mà thôi !)
Nói đến kiếm tiền online, chắc hẳn nhiều bạn nghĩ đó chẳng qua là một trò lừa đảo. Bản thân mình cũng từng có một dạo lùng sục các trang web kiếm tiền online (vì thấy nó quá hấp dẫn) nhưng e hèm kiếm được tiền lại không đơn giản như mình nghĩ, vì có quá nhiều trang web lừa đảo (Xem ở đây:
http://ekiemtien.com/scam_site_scamm...rang_scam.html).
Trang web CASHFIESTA thì mình đã biết từ lâu và cũng có đăng kí nhưng khi down phần mềm của nó về thì thấy báo virus (nhưng thực ra đó chỉ là phần mềm quảng cáo) do đó mà không dám dùng, bây giờ mới thấy hơi tiếc.
Mình xin đưa ra một số bằng chừng về việc nhận được tiền từ trang web này của người VN: http://i262.photobucket.com/albums/i...sovanh/1-1.jpg
http://i262.photobucket.com/albums/i...sovanh/2-1.jpg
Muốn xem nhiều nữa thì xem ở đây: http://www.cashfiesta.com/?checks_infocenter
Nhìn cái hình trên bạn có suy nghĩ gì,còn mình thì đó là một bằng chứng thực sự rõ ràng rồi.
Vậy tại sao Cashfiesta lại trả tiền cho mình? Tiền ở đâu Cashfiesta trả cho mình?
=> Cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình Cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet. Trên góc quảng cáo này sẽ thấy các mẫu quảng cáo của các công ty, các casino, các cửa hàng và chính các công ty này sẽ trả tiền để được quảng cáo trên Cashfiesta, còn Cashfiesta trả tiền cho mình để mình xem các quảng cáo đó. Mình thấy cách kiếm tiền này cũng thú vị và muốn giới thiệu chương trình này để mọi người kiếm tiền chung với mình. Cũng thú thật là nếu các bạn tham gia chung thì mình cũng được lợi rất nhiều, tại sao mà mình được lợi thì các bạn đọc ở dưới sẽ hiểu rõ. Mình cũng nói trước với các bạn là cách kiếm tiền này tuy dễ nhưng thật cũng không quá dễ dàng mà đòi hỏi các bạn phải kiên nhẫn, người ta không tự nhiên trả tiền cho mình phải không các bạn, để có được thu nhập 100-1000 USD thì các bạn cũng phải tích cực và kiên nhẫn. Còn bạn nào muốn không làm gì hết mà tiền cứ chảy vào túi thì mình nghĩ trời cũng không giúp được.
Hiện tại theo mình biết chính xác thì Cashfiesta trả cho trung bình cho tất cả các thành viên trên khắp thế giới mỗi người khoảng 90 USD/Tháng. Rất nhiều người đã tạo cho mình được thu nhập khoảng 500-600 USD/tháng nhờ tiền huê hồng chỉ riêng với chương trình Cashfiesta.
Chương trình này thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà.
Cashfiesta chịu trả tiền cho các bạn như vậy thì tại sao vẫn có ít người sử dụng? Vì ở Việt Nam phần lớn không biết đến các chương trình này cũng như chưa tin tưởng,họ nghĩ là nó ko trả tiền cho mình và cứ kêu là trang SCAM.,chỉ vì họ ko đủ kiên nhẫn chỉ muốn kiếm được tiền ngay mà ko phải bỏ công sức>>>thật quá sai lầm.. Nếu bạn là những người đi đầu sẽ có nhiều cơ hội giới thiệu đến người khác chưa biết và khi bạn giới thiệu được nhiều người thì bạn đã tạo được cho mình một hệ thống kiếm tiền cho riêng bạn để khỏi lo về việc cạn túi vì nếu thất nghiệp cũng có Cashfiesta ''Chu Cấp'' cho bạn hàng tháng .Hãy tạo cho mình một hệ thống tự động kiếm tiền, các bạn ơi nhanh lên nhé! Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết, nhớ làm từng bước đúng như mình hướng dẫn thì sẽ sử dụng được một cách chính xác và hoàn hảo để tránh trường hợp nhầm lẫn nhé,nhớ đừng đăng kí nhiều tài khoản để kiếm tiền cùng 1 lúc nhé,rất dễ bị fake IP đó, đây là kinh nghiệm của mình.
Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng chương trình này:
- Cách 1 là bạn tự sử dụng một mình và được trả tiền sử dụng.
- Cách 2 là giới thiệu người khác sử dụng chương trình và hưởng thêm hoa hồng.

Bạn phải kết hợp cả 2 cách để kiếm tiền hiệu quả nhất.
Phân cấp Hoa Hồng
3 người: cấp 1 hưởng 15%
3--> 9 người: cấp 2 hưởng 7%
9--> 27 người: cấp 3 hưởng 5%
27--> 81 người: cấp 4 hưởng 4%
81--> 243 người: cấp 5 hưởng 3%
243--> 729 người: cấp 6 hưởng 2%
729--> 2187 người: cấp 7 hưởng 1%
2187--> 6561 người: cấp 8 hưởng 1%
Như vậy nếu với số người giới thiệu trên bạn sẽ được hoa hồng khoảng 2000 USD/Tháng!
Và về sau thì bạn không cần phải trực tiếp sử dụng Cashfiesta thì khoản hoa hồng này vẫn càng ngày càng lớn vì mọi người sẽ giới thiệu lẫn nhau.
Chương trình này thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc tới tận nhà.
Nếu bạn thực sự quan tâm thì hãy bắt đầu đăng kí ngay bằng việc click vào link bên dưới này:2)Đăng kí ngay: Hãy nhấp hoặc copy link sau vào trình duyệtvà tiến hành đăng kí http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=vinhlun202


(Lưu ý: Tất cả các thông tin bạn điền vào phải là tiếng việt không dấu)
Login: tên của bạn đăng ký.
Pass: mật mã của bạn đăng ký.
Verify pass: nhập lại mật mã của bạn đăng ký (bạn phải nhớ login và Pass để sử dụng mỗi khi chạy chương trình Cashfiesta)
First name: họ và tên đệm.
Last name: tên mình.
Street address: địa chỉ nhà (điền thật chính xác để nhận tiền). ( VD:1A, Nguyen Tri Phuong Street, 10 District)
City: Tỉnh, Thành Phố nơi bạn đang sống. ( VD: Ho Chi Minh )
Zip code: Mã bưu chính gồm 5 số. VD hiện nay bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, có mã bưu chính là 74 (hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé) vậy mã bưu chính bạn ghi là: 74000. TP Hồ Chí Minh là 70
à các bạn ghi là 70000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé. (Tham khảo ở đây http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp , nó nằm ở cột "Mã bưu chính").
State: không điền (dành cho công dân sống ở Mỹ).
Province: tên tỉnh hay thành phố nơi bạn đang sống.
Country: Chọn Việt Nam.
Email: ghi đầy đủ địa chỉ email.
Verify: nhập lại địa chỉ email giống như trên.
Year: năm sinh.
Gender: Male là nam, Female là nữ.
Education: chọn cái nào cũng được.
Annual househome income: chọn cái nào cũng được.
Industry: cái nào cũng được.
Title: cái nào cũng được.
Additional Information: đánh dấu khoảng vài mục bạn thấy thích hoặc tất cả.
Prefered: chọn 50 USD (là số tiền Cashfiesta sẽ thanh toán cho bạn khi bạn đạt được).
I have read…: đánh dấu vào ô đó.
Nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ trang web chúc mừng bạn. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.
3) Cài đặt chương trình Cashfiesta
Bạn vào http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=vinhlun202
nhập Username và Password mà bạn vừa đăng ký vào, tiếp đến bạn kiếm hàng chữ download fiestabar, nhấn chuột vào để tải về, bạn : Sau khi Cashfiesta, bạn nhấp đúp vào tải về được chương trình next mặc định, bạn bấm next chương trình sẽ là để cài đặt tự động chạy và Download 1 số file cần thiết từ Internet về, bạn chờ cho đến lúc nó đòi Username và Password của bạn, bạn nhập vào Username và Password mà bạn mới đăng ký vào và bấm login, chờ một chút bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình, với nhiều mục quảng cáo xuất hiện ở đó. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.
4) Sử dụng chương trình
Bạn chú ý bên trái thanh quảng cáo có một thằng bé mặc quần xanh, đội nón đang ngồi, bạn rê chuột vào nó thì nó sẽ đứng dậy và bước đi tại chỗ, khi đó ở ô (Current Month Point) kế bên điểm của bạn sẽ tăng lên, một giờ tăng khoảng 600 điểm, cứ 1000 điểm quy đổi được tối đa là 1,666 USD. Lưu ý thằng bé cứ khoảng 5 phút lại ngồi xuống hoặc chạy ra giữa màn hình, bạn phải kéo nó về chỗ cũ và nó phải bước đều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng. Lúc này bạn có thể sử dụng internet bình thường, chỉ thỉnh thoảng phải canh chừng, đừng để thằng bé ngủ gục. Và đặc biệt chương trình này không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn.

5) Để trở thành thành viên Gold club
====CÁI NÀY CỰC KÌ QUAN TRỌNG====
Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số đăng ký đặc biệt (Special offer) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA. Số Special offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:
0 SPECIAL OFFER 0,010 USD /1000 DIEM
1 SPECIAL OFFER 0,040 USD /1000 DIEM
2 SPECIAL OFFER 0,333 USD /1000 DIEM
3 SPECIAL OFFER 0,500 USD /1000 DIEM
4 SPECIAL OFFER 0,660 USD /1000 DIEM
5 SPECIAL OFFER 0,830 USD /1000 DIEM
6 SPECIAL OFFER 1,000 USD /1000 DIEM
GOLD CLUB 1,666 USD /1000 DIEM
CÁC BẠN PHẢI HOÀN THÀNH ÍT NHẤT 6 SPECIAL OFFERS ĐỂ CÓ PAY RATE 1USD/1000 ĐIỂM
Vậy làm cách nào tôi có được các SPECIAL OFFER? Rất đơn giản, khi bạn đang chạy chương trình cashfiesta thì bạn hãy bấm vào chữ HOME ngay trên đầu thằng nhóc đó, sau đó nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký FREE (No) và trên toàn thế giới WORLD, (nếu bạn có credit card thì không cần phải quan tâm đến chuyện có free hay không nữa).
Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó (mấy cái chữ màu vàng) , một trang web khác sẽ hiện ra, bạn vào đó đăng ký là thành viên của trang web thì có được 1 SPECIAL OFFER (lưu ý là khi đăng ký bạn phải đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống với email mà bạn đã đăng ký với CASHFIESTA, vì nếu là email khác thì việc đăng ký Special offer của bạn sẽ là vô dụng). Theo tôi thấy thì các SPECIAL OFFER sau đăng ký miển phí: EBAY UK, HOT MAT, SHOPWIDE, AIRLINE có khoảng 6,7 cái các bạn kiếm trong đó nha, mình không nhớ hết. Còn nữa: usenext, freeloto, postmaster,… Bạn nào lúng túng trong việc đăng ký SPECIAL OFFER email cho mình: nguyenkien88@gmail.com

Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONEđể biết biết mình có được bao nhiêu cái SPECIAL OFFER nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.
LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA GOLD CLUB?
Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau: đăng ký được 6 SPECIAL OFFER, kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.
LÀM SAO KIẾM ĐƯỢC ĐIỂM GPS?
Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS, ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn đưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA… Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.
TẠI SAO KHI HẾT THÁNG SỐ PONTS CỦA TÔI LẠI TRỞ VỀ 0?
Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm của bạn dựa vào số SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên ờ bảng tổng kết phía trên. Muốn xem bảng tổng kết thành quả “làm ăn” của mình thì nhấn nút HOME trên đầu thằng nhóc.
BAO GIỜ THÌ CASHFIESTA THANH TOÁN TIỀN CHO TÔI?
Khi nào trong tài khoản của bạn
có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toàn tiền, trong vòng từ 2 đến 4 tuần thì tiền sẽ đến Việt Nam (trừ đi 2$ phí chuyển tiền).
LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ?
- Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký tham gia thông qua tài khoản của bạn, đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu. Khi đó đường link tài khoản của bạn sẽ là : http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=username của bạn, bạn có thể tìm thấy đường link của bạn tại mục Refer your friends. Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao. Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn không lấy của ai cái gì cả.
- Giới thiệu bằng cách nào? Bạn có thể tự soạn cho mình một bài viết thật hay, hoặc bạn có thể copy bài viết của tôi (nhớ sửa lại những chỗ cần thiết nhé), sau khi hoàn chỉnh bài viết thì bạn gửi lên các diễn đàn (forum) ở trên mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu qủa nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè, v.v.
Số lượng người bạn giới thiệu được sẽ hiện trên màn hình desktop của bạn ở phần REFERRALS
Bạn chưa có lời giới thiệu cho riêng mình ? Hãy làm theo tôi ! bạn hãy mở hộp thư của mình ra và sau đó viết một bức thư có nội dung là.... “Tất cả nội dung ở bên trên” copy và paste vào nội dung cần viết ! Sau đó gửi vào chính hộp thư của bạn => Bạn đã có lời giới thiệu của riêng mình rồi (nhớ là sửa hết chữ "vinhlun202" bằng tên đăng nhập của bạn nha).
VÀ ĐÂY LÀ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG CLICK CHO BẠN (^^)
- Việc cứ phải canh chừng để nhấp chuột vào thằng nhóc vừa mập vừa lùn "mệt bỏ xừ". Đây là cách khắc phục điều đó, bạn hãy sử dụng “Autorun.easymoney.v1.2” bấm vào đây
hoặc ở đây http://www.megaupload.com/?d=LF4QBML6 hoặc http://www.mediafire.com/download.php?immw4zyyyez
Nếu có lỗi thì liên hệ với mình qua email nguyenkien88@gmail.com mình sẽ up và gửi lại đường link cho các bạn
Giải nén và chạy file cbated.exe một cái bảng màu xanh xuất hiện, bạn hãy bấm vào nút Taskmaster... bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, sau đó nhấp vô file Autorun+easymoney+v1.2.exe là OK rồi, bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu (bản chưa Register chạy liên tục được 45 phút), khi nó ko chạy nữa thì Autorun+easymoney+v1.2 sẽ tự động bật lại. Giờ thì bạn có thể vô tư chơi games hay làm bất cứ việc gì khác trên máy. Và đặc biệt chương trình này không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn.
Lưu ý: Trang này là loại manual Surf, có nghĩa là bạn phải close, thoát tắt Fiesta trước tắt máy , nếu bạn không tắt Fiesta trước khi nghỉ thì buổi kiếm tiền đó sẽ không được tính đó. Sau đó bạn mới có thể disconnect được. Trình tự thực hiện như sau: Bấm vào nút close ở góc trên bên phải của chương trình, nó sẽ tự động update, sau đó bạn bấm OK là xong.
Chú ý là khi bạn chạy chương trình thì sẽ khó làm việc vì chuột sẽ ko cố định, do đó nên cắm máy thôi.
Đừng để thời gian Online của mình lãng phí. Hãy tận dụng nó để kiếm thêm tiền.

“Kiếm tiền để online, online để kiếm tiền”


HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY:
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=vinhlun202
Cám ơn vì bạn đã quan tâm. Mong sớm được cùng bạn khởi nghiệp kiếm tiền Online!!!