Là đại lý độc quyền về thiet bi y te của hãng Medison tại Việt Nam, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp, phân phối các thiết bị về chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao của hãng; trong đó đáng chú ý là 4 dòng sản phẩm chính: Máy cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner system), Máy siêu âm (Ultrasound-scanner system), máy x-quang (X-ray system)…Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư nhiều thiet bi y te hiện đại nhất của các hãng khác như: Máy siêu âm đen trắng, siêu âm màu, máy đo độ loãng xương của hãng OSTEOSYS, máy tán sỏi ngoài cơ thể URONTECH - Hàn QUốc,...

Thêm vào đó, công ty Meditech còn có giải pháp cung cấp trang thiet bi y te trọn gói cho các bệnh viện hoặc phòng khám đa khoa với chi phí hợp lý nhất.

Ngoài việc cung cấp thiet bi y te, chúng tôi còn đẩy mạnh việc đầu tư liên kết các thiết bị nói trên tại các Bệnh viện lớn như: BV Bạch Mai, BV Chợ Rẫy, BV Thống Nhất, BV E, BV Mắt TW, BV Mắt TP. HCM…và hàng chục các BV đa khoa tỉnh, khu vực khác trong cả nước như: BV Thái Bình, BV Sa Đec BV Thanh Hoá, BV An Giang, BV Bảo Lộc... Chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư các thiet bi y te công nghệ cao theo nhu cầu thực tế của từng bệnh viện.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên…được đào tạo chính quy trong và ngoài nước và các nguồn linh kiện thay thế phong phú từ nước sản xuất. Trên cơ sở đó, chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ bán hàng, bảo hành, bảo trì chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với giá cả và chất lượng trang thiet bi y te do công ty Meditech cung cấp. Công ty chúng tôi luôn tâm đắc với câu châm ngôn:”Doanh nghiệp chỉ có 1 nhà lãnh đạo duy nhất và cao nhất đó chính là khách hàng”

“Uy tín- chất lượng” luôn luôn là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.
Công ty CP thiet bi y te Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị!

Xem thêm : Sua non | kiem toan | nieng rang | thiet bi y te | benh hen |