Ngày 12/3 vừa qua, Tập đoàn bat dong san sinh thai INT Group đã tiến hành mở bán khu biệt thự The Melody Villas Suối Bùi tại tỉnh Hòa Bình.biet thu sinh thai mẫu tại The Melody villas.

Với tổng diện tích hơn 52,5ha, The Melody Villas Suối Bùi được xây dựng tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, gần Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 55 km, dọc theo Đại lộ Thăng Long.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 của dự án, chủ đầu tư sẽ xây dựng 33 căn biệt thự trên diện tích 5,5ha. Mỗi căn sẽ có diện tích từ 150 – 250 m2, cùng với đó là các khu dịch vụ nằm tại trung tâm.

Mức giá dự kiến của biet thu sinh thai tại The Melody Villas sẽ từ 3,6 triệu đồng/m2. Tất cả các hạng mục này sẽ được hoàn thành vào năm 2012.

Giai đoạn 2 của dự án sẽ có một khu Resort mini nghỉ dưỡng cao cấp ven suối trên diện tích 12ha, cùng 15 căn biet thu sinh thai và hệ thống bungalow dưới tán rừng. Phân khu này sẽ được hoàn thành vào năm 2015.

Dự kiến đến năm 2017, một khu sinh thái cao cấp với diện tích 35ha nằm liền kề không gian vườn Quốc gia Ba Vì sẽ được hoàn thành tại đây.

Theo đại diện chủ đầu tư, khi sở hữu biet thu sinh thai tại The Melody Villas, khách hàng sẽ được cấp thẻ thành viên và hưởng các dịch vụ bảo vệ, chăm sóc tài sản, dịch vụ quản gia tính phí theo giờ cùng các dịch vụ y tế, ẩm thực... với giá thành ưu đãi.

Ngoài ra, chủ nhân cũng có cơ hội gia tăng thu nhập qua dịch vụ chia sẻ kỳ nghỉ “time-share” của INT Group.

Toàn bộ khách hàng mua biet thu sinh thai tại The Melody Villas sẽ được cấp sổ đỏ chính chủ cho từng lô đất sau khi đã đóng đủ 70% giá trị tài sản.

Xem thêm : bat dong san | bat dong san sinh thai | biet thu sinh thai | dia oc nha rong |