Hiện nay do nhu cầu cần tiền nên tôi muốn bán gấp hai căn hộ thuộc dự án royal city - 74 nguyễn trãi do vincom làm chủ đầu tư. Hai căn hộ này rất thích hợp cho những gia đình có người già và những người không muốn ở trên cao, đi lại cũng thuận lợi gần tầng trung tâm thương mại hơn.
Căn hộ tầng 6 và tầng 7:
Căn 406, 109m, hướng TB, gốc 1810usd/m2.
Căn 1907, 133m, hướng ĐB, gốc 1820usd/m2.
* Lý do nên chọn mua:
- Hai căn này là suất ngoại giao nên được mua với giá gốc thấp và là gốc cũ chưa điều chỉnh => đóng VAT sẽ được rẻ hơn.
-Thiết kế phong thủy rất vuông vắn và có ưu điểm đều view ra sông Tô Lịch không bị khuất tầm nhìn. Do cần bán gấp nên ưu tiên giá tốt nhất cho ai liên hệ sớm.
- Hỗ trợ ký HĐ trực tiếp với chủ đầu tư Vincom.
I. Thông tin dự án:
Được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.
Với khu căn hộ được thiết kế theo kiến trúc sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu, bao quanh bởi nhiều không gian mở, hiện đại như trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, sân trượt băng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, trường học quốc tế, công viên nước trong nhà, quần thể vui chơi giải trí…, Royal City biến ước mơ của bạn về một tổ ấm “Xanh, Thông minh” trở thành hiện thực.
Chị Linh Anh: 0944 222 679 – 0983 365 268.