Ngày nay, cua cuon đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài tính tiện ích, tính thẩm mỹ, cua cuon còn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về sản phẩm này, Vina-sanwa đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cua cuon cao cấp với mẫu mã đa dạng, hội tụ đủ các tiêu chuẩn: Hiện đại – Vững chắc – An toàn – Êm – Đẹp. Đặc biệt thanh profile của cua cuon Vina-sanwa được sản xuất từ hợp kim nhôm có lớp lõi xốp ép bên trong khoảng rỗng của thanh nhôm làm màn cửa nên có khả năng chống ồn và cách nhiệt cao.cua cuon dành cho gara, mặt tiền cửa hàng và nhà ở được sản xuất và lắp ráp bằng nguyên liệu nhập từ hãng Alulux (CHLB Đức) và một số hãng nổi tiếng khác của châu Âu. cua cuon Vina-sanwa gồm 3 dòng chính: hệ thống cửa cuốn lên hộp, hệ thống cửa cuốn lên trần, hệ thống cửa chạy ngang. Đây là loại cửa sử dụng thanh nhôm đúc rỗng có lớp lõi xốp bên trong tạo khả năng cách âm, cách nhiệt cao

Hệ thống cua cuon lên hộp: Khi mở cửa, màn cửa được cuốn vào trong hộp nhôm kín nằm ở bên trên. Nhờ cấu trúc này, toàn bộ khoảng trống phía dưới trần có thể sử dụng cho các mục đích khác. Cửa và hộp cuốn hoàn toàn bằng nhôm. Độ rộng cửa đến 500cm. Yêu cầu độ cao của lanhtô tối thiểu là 30cm. Profile thông gió theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hệ thống cua cuon lên trần: Khi ấn nút bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio, cửa Detolux chuyển động rất êm và có đèn bật sáng, cung cấp ánh sáng cho bên trong cửa. Yêu cầu độ cao của lanhtô cửa tối thiểu là 8cm. Thiết bị khoá con chạy đặc biệt đảm bảo sự vận hành êm nhất. Cửa Detolux phù hợp với nhà có chiều cao hạn chế.

Hệ thống cua cuon chạy ngang: Gần như không hạn chế về kiểu lắp đặt. Yêu cầu về khoảng trống lắp đặt nhỏ và cửa chạy sang một bên. Động cơ, điều khiển từ xa bằng sóng radio và thiết bị phát hiện vật cản, đảm bảo sự tiện dụng và an toàn. Điểm ưu việt là có thể lập trình mở cửa với 2 mức là mở hoàn toàn hoặc chỉ mở hé một ít (làm chức năng cửa đi lại) tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Xem thêm : cua cuon | camera quan sat | may lanh | dien lanh | dieu hoa | bang dien tu |