Những chiếc váy hoa như đang bay trong gió với giá cả cực phải chăng khiến mùa hè của các cô gái sống động và rạng rỡ hơn nhiều.

Vốn nổi danh là "hang hieu giá rẻ" ở trời Âu, Peacocks vừa thung ra những sản phẩm đẹp chẳng thua bộ sưu tập của thương hiệu Erdem nhưng thay vì cái giá 1.070 bảng, các cô gái chân dài chỉ cần bỏ ra có 35 bảng. Bạn cũng có thể tìm thấy chiếc đầm maxi trị giá 2.835 bảng Anh của Dolceamp;Gabbana tại quầy hang hieu giá rẻ của Peacocks với cái giá 40 bảng.


Giám đốc kinh doanh của thương hiệu thời trang hang hieu giá rẻ này là Antonella Bettley cho biết: "Dòng sản phẩm này giá cả rất phải chăng. Không phải vì bạn không có tiền to mà không được mặc đẹp. Với mức giá thấp, bạn vẫn có được những chiếc váy hoa mát rượi và hợp thời trang."

Còn nhớ năm ngoái, cũng với mục tiêu đem tới cho người tiêu dùng các sản phẩm y chang hang hieu nhưng giá rẻ tới không ngờ, chiếc túi na ná như Chloe "Louise" với giá 9000 bảng được bán ở mức 10 bảng đã hết veo trong vòng 48 tiếng kể từ khi mở hàng.

Cũng không quá khắt khe với người yêu thời trang như các thương hiệu lớn, Peacocks có cả những chiếc váy tương đương với cỡ cực lớn. Bà Bettley chia sẻ: "Dù bạn béo hay gầy, giàu hay nghèo thì đều có quyền mặc đẹp như người khác mà. Bạn không cần cứ phải mặc size zero mới là đẹp nhất đâu."

Thật ra chuyện "nhái" các thương hiệu lớn cũng như con dao hai lưỡi. Người hâm mộ có thể rất ủng hộ các dòng sản phẩm "hang hieu giá rẻ" nhưng đồ hiệu "xịn" chắc chắn sẽ ghét bạn nhiều lắm đấy!

Xem thêm : hang hieu | kinh thuoc thoi trang | nam da | my pham | nuoc hoa