Các sản phẩm thời trang trên chon.vn là thời trang cao cấp và khách hàng khi mua hàng trực tuyến có thể dùng hình thức thanh toán qua nganluong.vn và nhận hàng bằng hệ thống chuyển phát của Bưu Điện Việt Nam.
Tối 26/03, tại TPHCM, công ty cổ phần thương mại Chọn , thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam Vinatex, đã chính thức cho ra mắt website thương mại điện tử kinh doanh thời trang trực tuyến mang tên www.chon.vn .

Tại website này, người dùng có thể tìm thấy kho thông tin phong phú về các sản phẩm may mặc, giày dép, trang sức và phụ kiện thời trang nam nữ cao cấp tại Việt Nam, nguồn cung cấp các sản phẩm này là các công ty thời trang hàng đầu như NBC, UNICOL, COMO, Việt Tiến, GENDAI, F.HOUSE... Các sản phẩm được trình bày bắt mắt và người dùng có thể xem từng chi tiết thông qua hệ thống hình ảnh 3D về sản phẩm trên website này trước khi chọn mua.

Để tạo nên sự thuận tiện trong thanh toán trực tuyến, công ty Chọn đã ký kết hợp tác với nganluong.vn, theo đó người dùng chỉ cần lập một tài khoản trên nganluong.vn là có thể thực hiện việc mua hàng một cách trực tuyến trên chon.vn, hoàn toàn đảm bảo và uy tín. Ngoài ra, cũng tại buổi lễ ra mắt, công ty Chọn cũng đã chính thức ký kết với hệ thống chuyển phát của Bưu Điện Việt Nam nhằm đưa sản phẩm tới tận nơi cho khách hàng một cách nhanh nhất.
ckick ngay http://news.nganluong.vn/chi-tiet-77...g-cao-cap.html